Tay đấm Tyson Fury tự tin trước cuộc đối đầu với Deontay Wilder

Tay đấm Tyson Fury tự tin trước cuộc đối đầu với Deontay Wilder

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tyson Fury nói rằng một trận tái đấu hạng nặng thế giới với Deontay Wilder có thể sẽ diễn ra vào mùa xuân tới.

Wilder giữ lại đai WBC của mình với kèo Dafabet cho trận hòa ly kỳ trước Fury ở Los Angeles vào tháng 12 năm ngoái, với chiến binh người Anh làm choáng váng đối thủ của anh ta khi anh ta trèo lên tấm bạt vào cuối trận chiến.

Fury cảm thấy anh ta xứng đáng với quyết định vào thời điểm đó, mặc dù các phiếu ghi điểm của các thẩm phán đã không đồng ý.

Người Mỹ trong khi đánh bại đồng hương Dominic Breazeale trong vòng đầu tiên vào thứ Bảy tuần trước để giữ danh hiệu WBC của mình ở New York trong một màn phô diễn sức mạnh tuyệt đẹp.

Sau đó, người đại diện của Wilder, Shelly Finkel, tuyên bố rằng Wilder 33 tuổi sẽ có lẽ là người chiến đấu với Fury hoặc người đồng hương Briton Anthony Joshua vào năm tới.

Mặc dù thực tế là Fury, Wilder và Joshua đã ký hợp đồng với các đài truyền hình khác nhau của Hoa Kỳ, nhưng trước đây không có nghi ngờ rằng cuộc tái đấu của anh ta sẽ xảy ra.

Wild Wilder không thể chạy mãi mãi. Trận tái đấu này đã xảy ra, ném Fury nói với ESPN.

Chúng tôi đã rất gần với một trận tái đấu. Chúng tôi đã có hợp đồng, họ đã có hợp đồng, chúng tôi đã cố gắng đồng ý các điều khoản. Thật bất ngờ khi tôi có một hợp đồng lớn từ ESPN và họ đã đưa ra cho tôi một đề nghị mà tôi không thể từ chối.

Đó là vào tháng Năm tôi tin. Càng và Deontay Wilder rõ ràng đã ký một thỏa thuận ba trận [với Showtime] trước khi tôi ký thỏa thuận ESPN.

Joshua hiện đang nắm giữ WBA, IBF và WBO và anh ấy dự định chiến đấu với Andy Ruiz Jr tại Madison Square Garden ở New York vào ngày 1 tháng Sáu, trước khi Fury Vòng vào võ đài với Tom Schwarz của Đức ở Las Vegas một hai tuần sau đó.

Fury hiện có mức đặt cược 1.03 để đánh bại Schwarz vào ngày 15 tháng 6, với 17.00 của Đức cho một sự buồn bã tuyệt vời.

Leave a comment