Tỷ lệ Boxing: Alexander Volkov đặt mục tiêu vô địch Thế giới

Tỷ lệ Boxing: Alexander Volkov đặt mục tiêu vô địch Thế giới

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Alexander Volkov đã tiến gần hơn đến một trận đấu UFC hạng nặng sau khi đánh bại Fabricio Werdum tại UFC London hôm thứ Bảy.

Người chiến binh Nga đã tham gia cuộc đua như người thua cuộc, nhưng một chiến thắng năm chiến đấu đã khiến anh không thể bị đánh giá thấp và điều này đã được chứng minh là đúng như anh đã đánh bại đối thủ giàu kinh nghiệm của mình ở vòng thứ tư để giành chiến thắng.

Volkov chắc chắn hài lòng với thành công của mình trước cựu vô địch hạng nặng Werdum, ghi nhãn chiến thắng như là ‘chiến thắng lớn nhất’ trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Sự thành công này cũng có thể làm cho cầu thủ 29 tuổi này tiến gần hơn đến một trận đấu danh hiệu thế giới tiềm năng với nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic, mặc dù bất kỳ trận đấu tiềm năng nào cũng sẽ phải đợi đến khi cuộc đụng độ với Daniel Cormier vào tháng Bảy.

Volkov chắc chắn tin rằng anh ấy xứng đáng với cú sút của danh hiệu và nếu anh ấy được trao cơ hội đó thì anh ấy muốn trận đấu diễn ra tại quê nhà của anh ấy ở Nga lần đầu tiên.

“Tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng nhận được một danh hiệu vô địch ngay bây giờ”, Volkov nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi sẽ rất vui mừng chiến đấu cho chiếc đai ở Nga. Tôi muốn mang UFC đến đất nước tôi lần đầu tiên. Nếu tôi có thể đưa UFC đến Nga, tôi sẽ là một chiến binh đã có lịch sử. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của nhóm chiến binh Nga đang chiến đấu tại UFC “.

Leave a comment