Tỷ lệ cược võ thuật: Anthony Joshua quyết đánh bại Deontay Wilder

Tỷ lệ cược võ thuật: Anthony Joshua quyết đánh bại Deontay Wilder

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cá cược Boxing: Anthony Joshua đã điền tên Deontay Wilder trong tuyên bố quyết định đấu Joseph Parker trong trận đấu vào thứ bảy.

Joshua giành chiến thắng 21 chuyên nghiệp của mình từ 21 trận sau khi kiểm soát phần lớn cuộc chiến chống lại Parker và ông đã thêm vào danh hiệu WBO nặng ký cho WBA (Super), IBF, và thắt lưng IBO rằng ông đã tổ chức.

Người 28 tuổi này không phải là người sành điệu nhất đối với người New Zealand và đây là lần đầu tiên anh ấy tham gia 12 vòng trong suốt sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, người Anh giờ đây cần phải vượt qua danh hiệu WBC để trở thành nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi và ông đã xác nhận rằng ông đang tìm kiếm để giữ Wilder, người hiện đang giữ đai đó, sớm.

Ông nói với Sky Sports Box Office: “Tôi có cơ hội này, bạn biết câu nói cũ,” Không có rủi ro, không có phần thưởng. ” Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra vào cuối năm 2018. ”

Joshua chắc chắn tự tin rằng ông sẽ có những công cụ đánh bại Wilder, tiết lộ rằng ông sẽ tìm cách ‘tia lửa’ cho người Mỹ.

Ông nói thêm: “Wilder, hoặc [Tyson] Fury, hoặc là một, tôi phải đánh bại Wilder làm gì? Hãy đưa anh ta lên ring và gõ anh ta ra.”

Wilde, người không phải là chiến đấu của Saturday tại sân vận động Principality, đã xác nhận rằng anh sẽ rất quan tâm đến chiến đấu với Joshua, trong khi anh cũng đã có một cuộc khai quật vào buổi trình diễn của Brit chống lại Parker.

“Thật là một vụ cướp, wow, Joseph Parker tuyệt vời, oh chúa tôi không xin lỗi bạn đã không làm gì sai, bạn là một nhà vô địch thật sự Anthony Joshua Tôi chấp nhận 100%”, Wilder đăng trên Instagram.

Leave a comment

Topics: