Cơ thủ Carter gặp Jones tại giải Riga Masters

Cơ thủ Carter gặp Jones tại giải Riga Masters

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ali Carter đã kết thúc mùa giải trước một cách mạnh mẽ với trận tứ kết tại Giải vô địch thế giới và sẽ tìm cách đưa chiến dịch mới khởi đầu tốt đẹp tại giải đấu Masters Masters.

‘Thuyền trưởng’ đã được trao một người mở khó khăn ở Latvia khi anh ta đảm nhận số 93 thế giới Jak Jones, người đã đủ điều kiện tham gia giải đấu Masters Masters lần đầu tiên sau ba năm. Jones đã chịu đựng một mùa hỗn hợp thời gian qua và không thể vượt qua vòng thứ ba trong bất kỳ sự kiện xếp hạng.

Cầu thủ người xứ Wales có thể được thiết lập cho một chiến dịch hiệu quả hơn trong thời gian này vì anh ta cũng đã đủ điều kiện cho Giải vô địch quốc tế, trong khi năm ngoái anh ta đã không thể góp mặt trong trận hòa chính trong ba sự kiện xếp hạng đầu tiên.

Carter là 15:00 để giành chiến thắng tại giải Masters Masters và 1.20 để đánh bại Jones. Jones là 4.33 để đứng đầu vào thứ Sáu và 11:00 để thắng 4-3.

Gary Wilson là một trong những gói bất ngờ tại Giải vô địch thế giới khi cầu thủ 33 tuổi lọt vào bán kết của màn trình diễn chỉ trong lần xuất hiện thứ hai trong trận hòa chính.

Wilson sẽ tuyệt vọng để chứng minh rằng đó không chỉ là một lần duy nhất và anh ấy tiếp nhận Jackson Page trong vòng đầu tiên vào thứ Sáu.

Wilson chưa bao giờ vượt qua vòng mở màn của Masters Masters trong hai lần thử và có kèo là 1.18 để giành chiến thắng trong trận mở màn của mình ở Latvia, với Trang có giá 4.33 để giành chiến thắng.

Leave a comment