Ashleigh Barty hướng tới giải tennis Mỹ mở rộng

Ashleigh Barty hướng tới giải tennis Mỹ mở rộng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ashleigh Barty nói rằng cô tin rằng mình vẫn có thể tiến bộ hơn nữa sau khi đứng đầu bảng xếp hạng thế giới.

Người Úc bắt đầu năm là số 15 thế giới và giành vị trí cao nhất vào tháng 6 sau khi phá vỡ con vịt Grand Slam của mình bằng cách hạ cánh Pháp mở rộng.

Barty sẽ tìm kiếm một giải đấu lớn thứ hai tại US Open vào cuối năm nay và là 10 giờ để giành danh hiệu tại New York. Cô gái 23 tuổi thừa nhận cô đã rất bất ngờ trước thành công của mình vào năm 2019 nhưng cảm thấy cô vẫn có thể nâng tầm trò chơi của mình hơn nữa.

Đây là chuyến đi đáng kinh ngạc nhất đối với chúng tôi và Bảng của tôi – nó đã xảy ra rất nhanh, ông Bart Barty nói về chiến dịch năm 2019 của mình cho đến nay với các phóng viên ở Brisbane.

Chúng tôi đã có kế hoạch và mục tiêu cho năm nay để cố gắng lọt vào top 10 đó và đó là cấp độ tiếp theo đối với tôi và sau đó để có thể đạt được số một thế giới nhanh chóng đến mức khó tin.

Chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ cho nó và tận hưởng từng phút của nó và bây giờ thử thách đối với chúng tôi là tiếp tục cải thiện và cố gắng và ở đó lâu nhất có thể.

Cô nói thêm: Tôi đang bị thúc đẩy và càng ngày càng đói hơn bao giờ hết để cố gắng và trở nên tốt hơn – vẫn còn rất nhiều người chơi ngoài kia mà tôi muốn đánh bại.

Serena Williams là yêu thích 5.50 để giành chiến thắng tại US Open hoàn toàn và người chiến thắng Wimbledon Simona Halep có sẵn ở 6.50.

Leave a comment