Dafabet Masters 2016: Williams cảnh giác với sự trở lại của Rocket

Ronnie-O-Sullivan-and-Mark-Williams-Dafabet-Masters-2016

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Mark Williams nói rằng Ronnie O’Sullivan vẫn đang ở một đẳng cấp cao hơn hẳn so với phần còn lại của giải Dafabet Masters đang được tổ chức ở London.

Cơ thủ người xứ Wales có lần xuất hiện tại giải Masters đầu tiên trong 3 năm và anh sẽ đối mặt với một người quen cũ là O’Sullivan, tay cơ đang bắt đầu giải đấu lớn đầu tiên kể từ giải vô địch thế giới hồi tháng Tư năm ngoái.

The Rocket đã tạm gác gậy trong 8 tháng sau thất bại trước Stuart Bingham, người sau đó đã vô địch thế giới tại Sheffield.

Tháng trước, anh đánh dấu sự trở lại tại giải German Masters, ở vòng loại cơ thủ 40 tuổi có chiến thắng dễ dàng 5-1 trước người đồng nghiệp đến từ Pakistan, Hamza Akbar, nhưng sau đó lại thất bại với tỷ số 5-3 trước tay cơ xếp hạng 62 thế giới, Stuart Carrington.

Williams cho rằng không một cơ thủ nào có thể tiếp cận đến đẳng cấp mà O’Sullivan từng đạt được, nhưng anh vẫn tỏ ra lạc quan ở trận đấu sắp tới.

“Điều đó chứng tỏ anh ta là một con quái vật”, Williams nói.

“Không có bất cứ một tay cơ nào có thể chơi giống như anh ấy. Anh ta đã gần 41 tuổi và có bề dày kinh nghiệm hơn bất kỳ đối thủ nào”.

Williams và O’Sullivan cả 2 tổng cộng đã giành được 7 danh hiệu Masters, The Rocket sở hữu danh hiệu thứ 5 cho riêng mình hồi năm 2014.

Tay cơ đến từ xứ Wales là người thuận tay trái từng vô địch Masters các năm 1998 và 2003, thừa nhận anh có thể gặp rất nhiều khó khăn với O’Sullivan ở vòng 1.

“Tôi sẽ cố gắng tận hưởng thời gian ở đây lâu nhất có thể so với những lần tham gia trước. Trận đấu của tôi thì OK nhưng tôi vẫn chưa đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất”. anh nói thêm.

Williams được định kèo là 3.60 để đánh bại O’Sullivan, người có kèo chiến thắng là 1.25. Kèo cho The Rocket là 4.00 nếu đăng quang tại Dafabet Masters lần này.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment