Clarke hy vọng có thể tiến xa trong lần tham dự EurAsia Cup 2016 lần này

EurAsia-Cup-2016-Ian-Poulter

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Đội trưởng đội châu Âu, Darren Clarke cho biết anh cảm thấy giải EurAsia Cup lần này sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi họ ở phía trước.

Đội của Clarke sẽ đối đầu với đội châu Á do Jeev Milkha Singh dẫn dắt trên sân Glenmarie Golf & Country Club ở Malaysia và nhà vô địch giải Open champion 2011 cho rằng đội chủ nhà đang nắm giữ lợi thế rất lớn.

Clarke sẽ coi giải đấu lần này như là nơi để anh hoàn thiện các kỹ năng cá nhân cho Ryder Cup sắp tới sẽ diễn ra ở Mỹ cuối năm nay. Cuối tuần này, đội châu Âu có sự tham gia của 2 golf thủ kỳ cựu Ian Poulter và Lee Westwood.

Golfer đến từ Bắc Ireland cũng rất thích các tay golf khác trong đội như Danny Willett, Shane Lowry hay Andy Sullivan, tất cả họ có thể sẽ đều góp mặt ở Ryder Cup tổ chức tại Hazeltine.

Mặc dù đội hình sở hữu nhiều tay golf xuất sắc nhưng Clarke không hề tỏ ra chủ quan trước đối thủ của mình.

“Chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà của đội châu Á, vì thế họ có nhiều lợi thế hơn chúng tôi khi đã quen với những điều kiện của sân như nhiệt độ, độ ẩm”, Clarke phát biểu trong cuộc họp báo trước giải đấu.

“Độ ẩm và nhiệt độ ở đây không thoải mái chút nào. Thậm chí chúng tôi còn cảm thấy nóng hơn so với lần tham dự giải trước đây. Nhưng đây là sự kiện tổ chức ở châu Á, đội châu Âu không có nhiều kinh nghiệm ở đây”.

Giải EurAsia Cup năm 2014 đã kết thúc với tỷ số chung cuộc là 10-10 và 2 đội đã phải chia sẻ nhau chiếc cup. Clarke tin rằng sẽ rất khó khăn trong mỗi cú đánh để có thể phân cao thấp.

“Sự kiện chỉ như vừa mới xảy ra, và tôi nghĩ lúc này có cơ hội khá tốt để kết thúc bằng một trận hòa khác. Bạn có 2 đội rất mạnh, và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong trận đấu”. Anh nói thêm.

Đội châu Âu được định kèo là 1.40 nếu chiến thắng tại EurAsia Cup, trong khi đội chủ nhà có kèo là 3.75 và kèo cho trận hòa là 10.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment