Dự đoán và nhận định giải bi-da Championship 2020

Dự đoán và nhận định giải bi-da Championship 2020
Bốc thăm giải vô địch người chơi đã được vạch ra vào Chủ nhật sau khi Michael Holt nổi lên người chiến thắng tại Snooker ShootOut ở Watford. Holt bỏ túi tất cả 50.000 bảng để lấy và mang về nhà danh hiệu thời con gái của mình. Ngoài tất cả những điều này, anh cũng giành được một vị trí tuyệt vời trong giải đấu danh giá tại Southport dự kiến ​​trong tuần này.

Holt gạt bỏ á quân Zhou Yuelong trong danh sách xếp hạng một năm để khắc tên anh lên vị trí vòng loại cuối cùng cho trận hòa Championship Championship.

Trận đấu giữa hai người trong trận chung kết có nghĩa là Ronnie O’Sullivan, người đang giữ vị trí thứ 16 một cách lỏng lẻo trong danh sách xếp hạng một năm sẽ bị bỏ lỡ trong Giải vô địch. Ronnie O’Sullivan có thể đã giành được hai phiên bản cuối cùng của giải đấu này, nhưng vì loạt Coral chỉ dựa trên bảng xếp hạng của mùa giải này, anh sẽ không được xuất hiện thông qua một vé tự động.

Holt sẽ vô cùng phấn khích khi đạt đến vị trí vòng loại cuối cùng. Tuy nhiên, anh ta có một cái giá phải trả cho sự bao gồm muộn màng đó. Người chiến thắng ShootOut năm 2020 đã sẵn sàng để giành ngôi vô địch thế giới và số một thế giới, Judd Trump, trong cuộc chạm trán mở đầu của sự kiện.

Như dự kiến ​​với các giải đấu có tính chất này, có một loạt các trận đấu hấp dẫn mà người hâm mộ sẽ được đối xử. Một trong những cuộc đụng độ như vậy là giữa John Higgins và Graeme Dott. Lịch thi đấu mang lại những ký ức về trận chung kết Giải vô địch Anh. Một hành động trả thù có thể được trong các đường ống? Ở những nơi khác, Đinh Junhui sẽ bị Stephen Maguire xét xử trong khi các nhà vô địch thế giới ba lần, Mark Selby và Mark Williams, sẽ chiến đấu vì quyền khoe khoang, cũng như vòng loại tiếp theo.

Hạt giống thứ hai, Shaun Murphy chào đón David Gilbert đến bàn. Người chiến thắng trong chiếc cà vạt trêu ngươi đó sau đó sẵn sàng đối mặt với Thepchaiya Un-Nooh hoặc Mark Allen.

Joe Perry cũng sẽ hành động khi anh chuẩn bị tiếp nhận người bạn thân và Neil Robertson. Người Áo là người đàn ông của thời điểm này và cùng với Judd Trump dẫn đầu về giải thưởng cuối cùng trị giá 150.000 bảng. Ở những nơi khác, Kyren Wilson tổ chức một cuộc họp với Yan Bingtao.

Leave a comment