Người nài ngựa Johnson trở lại đường đua

Người nài ngựa Johnson trở lại đường đua

Sau hơn một tháng vắng mặt vì chấn thương, Richard Johnson đã trở lại đường đua, và anh dự kiến ​​sẽ chạy ở Musselburgh vào thứ năm.

Johnson gục ngã tại cuộc đua ở Exeter vào ngày 21 tháng 1, làm gãy tay phải. Huấn luyện viên của anh, Olly Murphy, đã đặt cho anh hai chuyến đi. Mùa thu vào tháng 1 đã làm giảm hy vọng của anh ấy để giành danh hiệu vô địch thứ năm sau khi sợ rằng chấn thương có thể khiến anh ấy không tham gia cuộc đua vào tháng Tư.

Ông đã giành được danh hiệu bốn lần liên tiếp cho đến nay. Hiện tại, anh ta có rất nhiều việc phải làm nếu muốn đánh bại đối thủ Brian Hughes, người đã bảo đảm chiến thắng mới nhất của anh ta vào thứ Tư tại Musselburgh. Điều đó đặt Hughes vượt xa Johnson, với 20 chiến thắng. Vào thời điểm chấn thương hồi tháng 1, khoảng cách chỉ là 3 chiến thắng.

Bất chấp tất cả, Johnson khá tự tin về bản thân, mặc dù anh ta đang chống lại điều đó, nhưng ám chỉ khoảng cách rộng giữa hai người, vì anh ta chưa sẵn sàng từ bỏ sớm, tuyên bố rằng anh ta vẫn còn cơ hội.
Những lo ngại về việc anh sẽ tránh xa việc cưỡi ngựa trong bao lâu đã bị hủy bỏ vào thứ Hai sau khi đăng ký với sự tư vấn với một chuyên gia tư vấn cho Cơ quan cưỡi ngựa Anh, Jerry Hill.

Anh ấy đã nhận được sự chấp thuận đúng lúc để chuẩn bị cho Lễ hội Cheltenham, một sự kiện mà anh ấy rất tự tin tham gia, bắt đầu vào ngày 10 tháng 3. và hai chuyến đi của anh ấy vào thứ Năm sẽ cung cấp đủ đào tạo cho anh ấy.

Murphy bày tỏ sự vui mừng khi có Johnson trở lại, giới thiệu hai con ngựa cho tay đua để kiếm cho anh ta chiến thắng mà anh ta muốn. Anh ấy cũng ủng hộ quyết định không từ bỏ của Johnson, so sánh nó với đội bóng đá, vì anh ấy khá háo hức để xem tất cả kết thúc như thế nào.

Hy vọng, Johnson vẫn còn đủ thời gian từ nay đến tháng 4 để kiếm được nhiều chiến thắng hơn để có cơ hội giành danh hiệu J Racer lần thứ năm.

Leave a comment