Giải Six Red Vô địch Thế giới: Mark Williams rộng cửa đi tiếp

Mark-Williams-snooker-Six-Red-World-Championship

Cơ thủ Mark Williams tự tin tại giải đấu Billard Six Red World Championship. Đối thủ của anh ở vòng tới là Michael Hot.

Welshman, người từng giành chiến thắng 3 lần trong hai lần liên tiếp, đã đạt được ba trận tứ kết, một trận bán kết và một mùa giải cuối cùng và đã có một khởi đầu vững chắc trong năm nay khi anh giành vị trí thứ nhất kể từ năm 2011 Thạc sĩ.

Thế giới số 17 đã vượt qua vòng đua cuối cùng ở Riga hồi đầu năm nay và đã ủng hộ cho trận chung kết tại Trung Quốc lần thứ 8, cựu chiến binh có thể là một trong những người theo dõi sát sao năm nay.

Williams đã giành được chiến thắng 6-3 ấn tượng trước thế giới số 13 Kyren Wilson trong trận đấu trước của anh ở Thái Lan và, ít nhất là trong bài báo, Holt thể hiện sự phản đối dễ dàng hơn.

Holt, thế giới số 25, đã hạ thần nhà Akani Songsermsawad ở vòng trước nhưng thua hai khung cho Thái Lan, người được xếp hạng bên ngoài top 100 của thế giới.

Holt đã vươn tới đỉnh cao cuối cùng của mùa giải cuối cùng của anh ấy nhưng kỷ lục của anh ấy đối với Williams đã cho thấy ít sự khích lệ anh ấy có thể giành được chiến thắng hôm nay.

Những người Anh đi từ 5-7 nhưng trong sáu cuộc họp gần đây nhất, Williams dẫn 5-1 và có thể giành được chiến thắng và tiến bộ ở Thái Lan vào thứ năm.

Williams là 67,00 để giành chức vô địch Anh và Holt hiện có giá 201,00.

Leave a comment