Sergio Ramos cho rằng Tây Ban Nha đang rất tự tin

Sergio Ramos cho rằng Tây Ban Nha đang rất tự tin

Hậu vệ Sergio Ramos của ĐT Tây Ban Nha tin rằng đội tuyển của anh tràn đầy tự tin tại World Cup 2018 sau khi họ đè bẹp Lichtenstein tới 8-0.

La Roja không gặp vấn đề gì trong Vaduz, cả Iago Aspas lẫn Alvaro Morata đều giành chiến thắng thuyết phục, chuyển sang 3 điểm rõ ràng ở vị trí đầu bảng G và dĩ nhiên là đặt vị trí của họ tại Nga.

Tây Ban Nha đã là một đội bóng chuyển tiếp trong vài năm qua vì đã thống trị bóng đá toàn cầu trên con đường giành được Euro trong cả năm 2008 và 2012, cũng như World Cup 2010, họ đã lúng túng tại các giải đấu lớn trong thời gian gần đây.

Ramos là một trong số những người vẫn còn lại từ thời hoàng kim của họ và là đội trưởng ông đang cố gắng để đảm bảo những khuôn mặt mới trong đội gel trong thời gian cho mùa hè tới.

Tây Ban Nha là 8,50 để giành World Cup 2018, với Đức và Pháp 6.50 mục yêu thích trong khi Brazil là 7,00.

Hậu vệ của Real Madrid thừa nhận sự tự tin là cao trong nhóm và cảm thấy những người đàn ông của Julen Lopetegui đang đi đúng hướng để giành danh hiệu thế giới thứ hai.

Ông nói: “Chúng tôi có một đội ngũ rất tài năng. Trẻ và già là cần thiết, và chúng ta có một sự pha trộn của cả hai. “Chúng tôi cảm thấy thuyết phục và phấn khởi một lần nữa. Chúng tôi đang thực hiện các bước đi đúng.

Tôi sẽ nói dối bạn nếu tôi nói với bạn rằng tôi không thấy đội bóng này làm điều tuyệt vời.

“So với thế hệ trước La Roja? Chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thể làm được như họ không

Chúng tôi rất thích thế hệ trước và lặp lại chúng sẽ rất khó, nhưng có thể làm được. ”

Leave a comment