UK Championship : Hawkins tìm kiếm động lực

Barry-Hawkins-UK-Championsh

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Barry Hawkins cho biết anh hi vọng vào chuỗi thành tích tốt tại giải Vô địch Anh sẽ giúp anh quay lại sự nghiệp đỉnh cao của mình

Tay cơ hạng tám thế giới là một hiện tượng bất ngờ tại Crucible hồi đầu năm nay bất chấp việc đã dành thứ hạng cao nhất đầu tiên của mình tại giải Úc trước đó.

Tay cơ 34 tuổi đã đánh bại một số tay cơ có thứ hạng thế giới như Mark Selby, Ding Junhui và Ricky Walden trên đường vào chung kết khi gặp ứng cử viên Ronnie O’Sullivan ở bán kết.

Bất chấp màn trình diễn xuất sắc trước ‘Rocket’, Hawkins vẫn chịu thất bại chung cuộc 18-12, một thất bại khiến tay cơ từ Kent nói rằng anh ấy đã cố gắng để trở lại.

‘The Hawk’ lọt vào bán kết của giải European Tour đầu tiên của năm tại Bungari nhưng đã gặp khó khăn kể từ đó và anh cho biết mình thiếu động lực tại hầu hết các giải đấu.

Hawkins hiện đang tìm động lực cho mình tại giải Vô địch Anh và đã có sự khởi đầu hoàn hảo với chiến thắng 6-0 trước Alexander Ursenbacher của Thụy Sĩ ở vòng một vào hôm thứ Năm vừa rồi.

Hawkins hi vọng rằng nếu anh ấy có thể tiến bộ trong những vòng đấu sớm tại York, anh ấy sẽ bắt đầu tìm lại được động lực của mình thêm một lần nữa.

“Tôi vẫn chưa có được một mùa giải tuyệt vời. Tôi vẫn chưa thực sự làm được như tôi muốn, vì vậy tôi đã đầu tư thêm thời gian và hi vọng rằng mọi thứ sẽ bắt đầu nhanh chóng từ đây,” anh ấy nói.

“Nếu bạn vượt qua vài vòng đấu đầu tiên, bạn sẽ có động lực. Khi đó bạn luôn luôn muốn thi đấu và sự tự tin của bạn cũng sẽ được tăng lên.

“Nếu tôi có thể vượt qua được hai hoặc ba vòng đầu tiên, khi đó tôi sẽ tìm lại được động lực của mình và có thể làm được bất cứ điều gì.”

Leave a comment