Pardew : Cabaye và Coloccini ở lại Newcastle

Yohan-Cabaye-and-Fabricio-Coloccini-Newcastle

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Alan Pardew của Newcastle không lo lắng về việc Yohan Cabaye và Fabricio Coloccini muốn rời câu lạc bộ bất chấp cả hai sẽ xác định tương lai trong tuần này

The Toon đã từng suýt mất mất hai ngôi sao của họ là Cabaye và Coloccini hồi mùa hè khi trung vệ người Argentina, Coloccini đã liên hệ quay trở lại Nam Mỹ.

Cabaye là cầu thủ mà Arsenal thất bại trong việc theo đuổi và đã nghỉ ba trận đầu tiên của mùa giải này với hi vọng gây sức ép để đòi ra đi.

Những cuộc đàm phán của hai cầu thủ muốn rời St James’ Park đã trở nên yên lặng kể từ đó trước khi cả hai có cuộc phỏng vấn vào tuần này khi cho biết rằng họ hoàn toàn không hạnh phúc tại đội bóng Đông Bắc nước Anh.

Cabaye thất vọng khi nói anh ấy không có cơ hội được chơi tại Champions League và sẽ quyết định tương lai của mình vào cuối mùa giải trong khi Coloccini lại một lần nữa có ý muốn trở lại Argentina.

Tuy nhiên Pardew đã trấn an các cổ động viên rằng câu lạc bộ sẽ không mất hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của họ trong tháng Một hoặc mùa hè sắp tới khi khẳng định rằng Cabaye có thể đạt được giấc mơ thi đấu Champions League với Newcastle.

“Đôi khi bạn biết đấy khi họ ở nước ngoài, họ sẽ bắt những câu hỏi cạm bẫy, có nhiều hàm ý khác với họ,” ông ấy nói.

“Nhưng nếu bạn hỏi tôi xem tôi có muốn đá ở Champions League không khi đó tôi sẽ trả lời bạn rằng ‘tuyệt đối, có’.

“Và đó là những gì mà Yohan muốn, dĩ nhiên là cậu ấy muốn. Nhưng chúng tôi muốn cậu ấy làm điều đó tại đây.

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng điều đó nhưng rất khó khăn và chỉ có những cầu thủ như Yohan Cabaye mới giúp chúng tôi làm được điều đó.

“Colo cũng rất quan trọng, cậu ấy là đội trưởng của chúng tôi và rõ ràng là thành tích bết bát năm ngoái của đội bóng đã tác động đến cậu ấy.

“Nhưng cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp tại đây, người đã tỏa sáng cho chúng tôi.
Điều duy nhất mà tôi muốn người hâm mộ biết là sẽ không có vụ chuyển nhượng nào lớn.”

Cabaye đã trở thành nhạc trưởng trong chuỗi trận xuất sắc gần đây của Newcastle khi giúp đội bóng leo lên vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng Premier League với ba chiến thắng liên tiếp.

Leave a comment