Judd Trump đấu với Shaun Murphy tại Daqing

Judd Trump đấu với Shaun Murphy tại Daqing

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà vô địch thế giới Judd Trump đã sản xuất một màn hình hấp dẫn để đánh bại Shaun Murphy 10-3 và giành chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch quốc tế tại Đại Khánh.

Cầu thủ 29 tuổi này hồi đầu tuần trước đã đảm bảo trở lại vị trí số một trong bảng xếp hạng thế giới, trong khi anh cũng ấn tượng không kém trong trận đấu hủy diệt 9-4 của nhà vô địch thế giới ba lần Mark Selby ở bán kết. Chiến thắng quốc tế đã khẳng định vị thế của Trump là tốt nhất thế giới ở dạng hiện tại, đã giành được danh hiệu thế giới đầu tiên của mình tại Crucible vào tháng Năm khi ông chống lại John Higgins.

Trump đã tổng hợp 12 thế kỷ trong suốt cả tuần để đánh dấu chiến thắng sự kiện xếp hạng thứ 12 trong sự nghiệp. Việc đưa Ronnie O’Sullivan trở thành số một thế giới đạt được tám lần cuối cùng đảm bảo Trump đứng đầu bảng xếp hạng thế giới lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2013.

Sau khi thiết lập được vị trí dẫn đầu 6-3 sau phiên đầu tiên, Trump đã phá vỡ 80, 63. 102 và 62 trong các khung hình liên tiếp để đưa bốn người đầu tiên của buổi tối và xông về nhà để giành chiến thắng 10-3. Anh ấy đã chuẩn bị tốt cho mùa giải mới và quyết tâm tiếp tục tiến bộ. Sau khi giải vô địch thế giới, điều đó luôn luôn khó khăn, ông Trump nói.

Tôi đã đi xa và chuẩn bị là một nhà vô địch thế giới nên làm. Rất dễ dàng để có được một chút mang đi sau khi giành chiến thắng tại Crucible và giảm xuống một chút. Vì vậy, để lấy lại tinh thần và giành chiến thắng trong sự kiện đầu tiên cho thấy tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong mùa giải.

Miễn là tôi tiếp tục chuẩn bị cách tôi đã làm, đưa vào công việc và có tinh thần ngay ngoài đó thì không có lý do gì tôi không thể tiếp tục chiến thắng. Sớm muộn gì ai cũng có một câu thần chú xấu.

Hy vọng rằng tôi sẽ không tồn tại thêm mười năm nữa. Keith Trump được kèo thể thao 4.00 để giành giải Dafabet Masters mùa này.

Leave a comment