Ryan Sessegnon sẽ tận dụng cơ hội được thi đấu cho Tottenham

Ryan Sessegnon sẽ tận dụng cơ hội được thi đấu cho Tottenham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tân binh Ryan Sessegnon thừa nhận anh ấy rất háo hức kéo áo Tottenham và lao vào hành động dày đặc sau khi chuyển từ Fulham hôm thứ Năm.

Cầu thủ 19 tuổi này được gia nhập ở phía bắc London bởi Giovani Lo Celso, người đã ký hợp đồng cho mượn mùa giải từ câu lạc bộ La Liga Real Betis, khi ông chủ của Spurs, Mauricio Pochettino tìm cách bước tiếp theo với đội bóng của mình. Chiến thuật gia người Argentina đã cố gắng giữ tất cả các ngôi sao của mình, với Christian Eriksen vẫn ở lại câu lạc bộ mặc dù có tin đồn về một lối thoát mùa hè, trong khi Tanguy Ndombele cũng được tuyển dụng.

Dường như có những khoảng thời gian thú vị phía trước cho Spurs, với một mùa giải đầy đủ đầu tiên ở sân vận động Tottenham Hotspur mới, cùng với những gương mặt mới được trình diễn cho người hâm mộ, và Sessegnon đang xôn xao về cơ hội đi bộ tại địa điểm phía bắc London.

Tôi không thể chờ đợi để ra khỏi đó và chơi ở sân vận động mới, anh ấy nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. Tôi đã nhìn thấy hình ảnh, nhưng tôi chưa từng đến đó. Tôi rất vui mừng được đi xem nó. Lần đầu tiên tôi bước ra sẽ phát điên.

Hậu vệ xỉu 21 tuổi của Anh tiêu tốn 25 triệu bảng và có tiếng tăm lớn, bất chấp một chiến dịch áp đảo với các đội bóng trong mùa giải 2018-19. Bây giờ anh ấy muốn quỳ xuống và tiến bộ như một người chơi trong môi trường mới.

Trước hết, để làm việc chăm chỉ và học hỏi từ mọi người trong đội, anh ấy nói thêm. Tôi muốn tìm hiểu ý nghĩa của việc chơi cho Tottenham, danh dự của câu lạc bộ. Tottenham Spurs mở chiến dịch Ngoại Hạng Anh của họ trước Aston Villa vào thứ Bảy và là 1.30 để giành điểm, với Villans được cung cấp ở kèo cược 9.50.

Leave a comment