Marco Fu chưa hẹn ngày trở lại do chấn thương

Marco Fu chưa hẹn ngày trở lại do chấn thương

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Marco Fu đã xác nhận rằng anh ta cần một phép thuật mở rộng ra khỏi bàn về lời khuyên của bác sĩ sau khi phẫu thuật mắt bằng laser.

Số 9 thế giới gần đây được chẩn đoán là bị thoái hóa võng mạc và Fu đã lãng phí thời gian để tìm cách điều trị chính xác.

Kết quả là anh ấy sẽ cần phải trải qua một khoảng thời gian dài từ môn thể thao anh ấy yêu rất nhiều để đảm bảo anh ấy có thể trở lại trong tương lai mà không có phàn nàn gì thêm.

web cá độ bóng đá trực tuyến. ‘Hồng Kông Fury’ đã trải qua điều trị mắt bằng laser sau khi tiết lộ rằng anh đã phải chịu đựng những vấn đề trong mắt trái kể từ đầu mùa bóng.

Hình thức 40 tuổi này đã giảm đáng kể thời hạn này, đã có một chiến dịch tốt nhất từ ​​trước tới năm 2016-17 khi ông giành giải Scotland mở rộng, đưa nó vào trận chung kết giải vô địch cầu thủ và vào vòng tứ kết cuối cùng tại World Giải vô địch.

Tuy nhiên, anh đã thất bại trong việc tìm lại những mức độ thống nhất trong mùa giải này do chấn thương.

Fu cho biết trên Facebook: “Tôi đã nói với bác sĩ rằng tôi đang bị thoái hóa võng mạc, phẫu thuật laser đã được thực hiện như vậy không phải lo lắng! Bác sĩ đề nghị nghỉ ngơi để tránh sự bong võng mạc. Vì vậy, tôi sẽ không tham dự bất kỳ cuộc thi nào trong những tháng tới “.

Fu, người sẽ vắng mặt từ Masters Đức tuần này ở Berlin, đã bị loại ở giai đoạn cuối 327 vào năm 2017 với David Gilbert của Anh chiếm ưu thế 5-3.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Bảo vệ nhà vô địch Đức Masters Anthony Hamilton có giá 1,91 để bắt đầu chiến thắng trong năm nay, trong khi đối thủ Jimmy Robertson của anh ta có thể được hỗ trợ ở mức 1,80 để vượt lên dẫn đầu.

Leave a comment