Tottenham Spurs vui mừng với bản HĐ mới Lucas Moura

Tottenham Spurs vui mừng với bản HĐ mới Lucas Moura

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Mauricio Pochettino cảm thấy đội Tottenham của mình đã có một sự chào đón hoàn hảo cho việc ký hợp đồng mới Lucas Moura khi họ đánh bại Manchester United 2-0 tại Wembley.

Trước khi có trận đấu tại Premier League, Tottenham choáng váng Red Devils khi Christian Eriksen cuộn mình trước mặt chỉ sau 11 giây.

Đội chủ nhà đã chiếm ưu thế trong trận đấu này và vượt qua nhiều cơ hội ghi bàn xuất sắc, mặc dù họ luôn cảm thấy thoải mái ngay từ phút đầu, Phil Jones chuyền chéo của Kieran Trippier vào lưới của mình gần cột mốc nửa giờ. Bắt đầu dẫn đầu là quan trọng, cảm thấy ông chủ Spurs.

Pochettino nói: “Bạn có thể thắng một trận đấu nếu bạn sẵn sàng chiến đấu. “Nó đã được lớn để được lên đầu trong trò chơi.”

Thất bại trong trận chung kết không thành công kéo dài tám trận của United tại Premier League và để lại 15 điểm cho Manchester City ở vị trí thứ hai, trong khi đó đã đẩy Spurs lên vị trí thứ năm, trong vòng năm điểm của Jose Mourinho.

Pochettino vui mừng vì đội của anh đang ở vị trí mạnh mẽ để giành chiến thắng ở vị trí thứ 4, với một cái đệm sáu điểm giờ đây tách họ khỏi vị trí thứ sáu tại Arsenal.

Spurs đã hoàn thành một hợp đồng để đưa cầu thủ chạy cánh Moura từ Paris St-Germain trong giai đoạn khởi đầu và ông đã được trình bày với các fan hâm mộ vào thời gian nghỉ.

Pochettino chắc chắn rằng cầu thủ mới của anh sẽ thích xem các đồng đội mới của anh.

“Ba điểm nữa khiến chúng tôi ở vị trí rất tốt để chiến đấu với top bốn. Tôi chắc Lucas Moura rất thích điều này “, anh nói thêm.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Spurs là 3.40 để đánh bại Liverpool tại Anfield vào Chủ nhật, trong khi họ hiện đang 2.00 để kết thúc trong top 4 mùa giải này.

Leave a comment