World Cup Snooker 2017: Scotland trở lại sau trận thua Thái Lan

Scotland-vs-Thailand-defeat-2017-Snooker-World-Cup

Scotland chính thức trở lại sau trận thua sốc trước Thái Lan tại World Cup 2017 sau khi thắng đậm CH Síp vào hôm thứ Ba.

Scotland là hạt giống thứ hai của giải đấu năm nay và họ đang sở hữu tay cơ giàu kinh nghiệm Anthony McGill, cùng ngôi sao bốn lần vô địch thế giới John Higgins.

Mặc dù vậy, vào hôm thứ Hai, Scotland đã bị Thepchaiya Un-Nooh và Noppon Saengkham của Thái Lan đánh bại với tỉ số 3-2 một cách đầy bất ngờ.

Kết quả đó đã khiến trận đấu thứ hai của Scotland với Síp là trận đấu mà họ bắt buộc phải thắng, và họ đã giành chiến thắng không mấy thuyết phục trước đội á quân của năm 2015, với tỉ số 3-2.

Chiến thắng này cũng giúp nâng Scotland lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, và chỉ thua đội đứng thứ hai Thái Lan 1 điểm, khi họ liên tiếp đánh bại Israel, và Scotland.

Bắc Ireland của Mark Allen và Joe Swail dù chỉ có thể thắng sát nút các trận đấu của họ, hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau khi đánh bại Síp và Ấn Độ.

Và sắp tới, sáu đội trong bảng đấu sẽ bước vào lượt trận thứ ba khi Scotland sẽ đối mặt với Israel, Síp sẽ chạm trán với Ấn Độ, Bắc Ireland sẽ đụng độ cùng Thái Lan và đang nỗ lực để có thể giành vị trí dẫn đầu.

Leave a comment