Bóng rổ NBA: Warriors tăng cường lão tướng Nick Young

Bóng rổ NBA: Warriors tăng cường lão tướng Nick Young

Nhà vô địch của NBA Golden State Warriors đã bổ sung lão tướng Nick Young vào đội hình của họ cho mùa giải tới.

Người California đã đồng ý hợp đồng một năm với số tiền 5 triệu đô la với người chuyển tiếp, một người tự do sau khi rời khỏi LA Lakers.

Nó đến một ngày sau khi các chiến binh ký kết Omri Casspi từ Minnesota Timberwolves và đã được thực hiện bằng cách sử dụng miễn thuế cấp đầy đủ miễn thuế cấp.

Young, 32 tuổi, đã tham gia giải NBA trong 11 mùa giải, bao gồm Lakers, Washington Wizards, LA Clippers và Philadelphia 76ers.

Ông lần đầu tiên trở nên nổi bật trong thời gian của mình tại USC, nơi mà sự nghiệp của anh ta đại học bao gồm hai lần xuất hiện trong All-Pac-10 đội đầu tiên.

Theo tổng giám đốc Bob Myers, thỏa thuận này sẽ được thông qua vào thứ Năm khi Giai đoạn Đình chỉ kết thúc.

Sự suy đoán về động thái này đã nảy sinh khi ông được nhìn thấy tiệc tùng với Draymond Green, trong khi Kevin Durant, người được cho là đã liên lạc hàng ngày với anh ta.

Sự xuất hiện của anh đã đưa ra nhiều gương mặt mới tại Oracle Arena đến ba lần, với Young và Casspi đang tham gia cùng với Jordan Bell.

Điều này giúp các chiến binh lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo ở vị trí 13 sau sự ra đi của James Michael McAdoo, Matt Barnes và Ian Clark.

Golden State tuyên bố danh hiệu lần thứ hai trong ba năm cuối mùa giải, đánh bại Cleveland trong trận chung kết, đã xuống Cavs vào năm 2016.

Trong khi đó, vào mùa hè thứ sáu, 76ers là 2.20 để đánh bại Spurs, 1.57, trong khi Jazz có thể được hỗ trợ ở 1.50 để đánh bại 2.38 Boston.

Leave a comment