Golden State Warriors có thể sánh ngang với Chicago Bulls của năm 1996

Golden-State-Warriors-coach-Steve-Kerr-NBA-bong-ro

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Sau chiến thắng thứ 12 liên tiếp trong mùa giải, huấn luyện viên Steve Ker của Golden State Warriors vẫn tỏ ra khiêm tốn về khả năng đội bóng của ông có thể tái hiện hình ảnh của đội Chicago Bulls vào năm 1996

Golden State đã trở thành hiện tượng trong mùa giải NBA năm nay khi thổi bay hầu hết các đối thủ của họ để dễ dàng giành danh hiệu Pacific Division.

Nạn nhân mới đây nhất của Warriors là đối thủ tại Western Conference (Bảng miền tây), Dallas Mavericks, đội đã phải chịu thất bại 110-123 trước họ ngay trên sân nhà.

Chiến thắng này đã nâng thành tích của Golden State trong mùa giải lên 63 thắng và 13 bại và đảm bảo
cho họ giành được lợi thế trên sân nhà trong vòng play-off.

Kerr hiện đã lập được một kỷ lục NBA về số trận thắng nhiều nhất với tư cách một huấn luyện viên mới trong một mùa giải và sau chiến thắng hôm thứ Bảy, ông đã được hỏi về việc liệu đội bóng hiện tại của ông có thể tái lập kỳ tích của Chicago vào năm 1996 hay không.

Kerr chính là một thành viên của đội Bulls đã lập kỷ lục 72 trận thắng 10 bại trong mùa giải đó trước khi giành chức vô địch NBA.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State chỉ cho biết vẫn còn quá sớm để so sánh với đội Chicago huyền thoại nhưng đã hết lời khen ngợi về khả năng tấn công của Warriors, trong đó Klay Thompson đã ghi được 21 điểm trong trận đấu với Mavericks.

“Thật khó để so sánh bất kỳ ai với Bulls của năm 1996 như Michael Jordan, Scottie Pippen,…nhưng sẽ thật điên rồ nếu đưa ra nhận xét ngay từ bây giờ…bởi đó sẽ chỉ là sự báng bổ mà thôi,” Kerr nói với các phóng viên.

“Bảng đấu miền tây luôn rất quyết liệt; Dallas Mavericks là một trong những đội có khả năng tấn công tốt nhất tại giải. Bạn phải ghi được số điểm vượt trội mới có hi vọng đánh bại họ, điều mà chúng tôi đã làm được.

“Chúng tôi là đội bóng tấn công rất tốt. Với lực lượng được trẻ hóa, chúng tôi có thể chạy và tranh chấp mạnh mẽ để giành chiến thắng.”

Leave a comment