Charlie Austin tin QPR có thể trụ hạng

Charlie-Austin-Queens-Park-Rangers

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền đạo Charlie Austin của QPR vẫn tin rằng đội bóng có thể thoát khỏi việc xuống hạng trong mùa giải này bất chấp chuỗi thất bại gần đây đã đẩy họ xuống nhóm ba đội cuối bảng trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh.

Rangers hiện kém nhóm an toàn đến bốn điểm trong khi giải đấu chỉ còn tám vòng nữa là kết thúc. Họ đã để thua ở 6 trong 7 trận đấu dưới thời của huấn luyện viên Chris Ramsey và chiến thắng duy nhất mà họ có được trong chuỗi trận đó là trận thắng Sunderland trên sân khách.

Tuy vậy Austin không đổ lỗi cho huấn luyện viên về chuỗi kết quả nghèo nàn này mà cho rằng QPR đã không gặp may.

Anh phát biểu trên tờ Get West London: “Chris đã có những ý tưởng mới. Chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện những ý tưởng đó ngay từ đầu nhưng chúng tôi vẫn không gặp may cho đến lúc này.

“Các trận đấu mà chúng tôi đã để thua đều là những trận đấu chặt chẽ. Chúng tôi đã thiếu sự sắc sảo trong các pha dứt điểm. Chúng tôi vẫn có thể trụ hạng. Cơ hội dành cho chúng tôi vẫn rất lớn.”

QPR sẽ có một trận đấu với West Brom vào cuối tuần này và họ hiểu rằng một chiến thắng tại Hawthorns sẽ là động lực lớn cho cuộc chiến trụ hạng của họ.

Dưới sự dẫn dắt của Tony Pulis, West Brom đang thi đấu ngày càng hay và được đặt cược 1 ăn 1,75 cho việc giành một chiến thắng trước QPR.

Austin cũng tiết lộ rằng giám đốc thể thao, Les Ferdinand đã rất tích cực hỗ trợ Ramsey trong các buổi tập sau khi cựu tiền đạo của câu lạc bộ được bổ nhiệm giữ vai trò này trong tháng trước từ chức vụ ban đầu là giám đốc phụ trách các hoạt động bóng đá.

Austin cho biết thêm: “Tôi muốn nói rằng ông ấy đã tích cực giúp các cầu thủ trong buổi tập mặc dù rất bận rộn. Ông ấy luôn có ặt trên sân tập mặc dù còn phải phụ trách nhiều công việc khác.

Leave a comment