HLV Steve Kerr nhận định về Warriors

HLV Steve Kerr nhận định về Warriors

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr nói rằng Golden State Warriors đang tiến vào ‘lãnh thổ mới’ khi bụi bắt đầu lắng xuống trận thua Chung kết NBA của họ trước Toronto Raptors.

Chiến binh là nhà vô địch bảo vệ hai lần và được yêu thích nặng nề để giành chức vô địch NBA 2019, nhưng họ đã chịu thất bại loạt 4-2 trước Raptors.

Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải của Golden State, người cũng đã mất Klay Thompson và Kevin Durant vì chấn thương nghiêm trọng trong trận Chung kết.

Tương lai của bộ đôi bị thương tại Warriors sẽ trở thành chủ đề tranh luận trong suốt mùa giải, nhưng họ không phải là hai cầu thủ duy nhất có thể đi tiếp trong những tháng tới, với DeMarcus Cousins ​​cũng được đặt cho cửa thoát hiểm.

Kerr thừa nhận các Chiến binh, những người đã lọt vào Chung kết NBA trong mỗi năm năm qua, đang bước vào ‘lãnh thổ mới’ vào mùa hè này, khi họ tìm cách xây dựng một đội hình có khả năng đi tiếp trong nhiệm kỳ tới.

Tất cả mọi thứ xảy ra cho đến năm ngày trước chỉ là bóng rổ và những người va chạm trên đường, K Kerr nói với các phóng viên.

Tuy nhiên, khi bạn đang nói về hai chấn thương thay đổi nghề nghiệp (đối với Thompson và Durant) với hai trong số những cầu thủ giỏi nhất của bạn trong các trận Chung kết trở lại, chưa từng nghe thấy. Nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Hiện tại chúng tôi đang ở trong lãnh thổ mới.

Kerr vẫn không hy vọng rằng cả Thompson và Durant sẽ vẫn ở lại Golden State mùa tới và sẽ trở lại sau chấn thương mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trong khi anh cũng không từ bỏ hy vọng rằng Cousins ​​sẽ là một phần trong kế hoạch dài hạn của mình.

Mùa hè này sẽ là một thị trường đại lý tự do hoang dã, và chúng ta phải tìm hiểu tình hình của chúng ta với Klay và Kevin và làm thế nào tất cả những điều đó rung chuyển, ông Kerr nói thêm.

Nhưng tôi hoàn toàn có thể thấy trước một nơi dành cho DeMarcus ở đây nếu anh ấy muốn quay lại. Đó là vấn đề mục tiêu của anh ấy là gì, những gì ngoài kia cho anh ấy.

Leave a comment