Đặt cược vào Rory McIlroy tại giải gôn Mỹ Mở rộng 2019

Đặt cược vào Rory McIlroy tại giải gôn Mỹ Mở rộng 2019

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Rory McIlroy tin rằng anh vẫn có thể giành chiến thắng tại US Open mặc dù lọt vào vòng chung kết vào Chủ nhật tại Pebble Beach với năm cú sút xa.

Đó là một ngày thất vọng đối với người Bắc Ailen, người đang tìm kiếm danh hiệu lớn đầu tiên của mình sau gần năm năm, khi anh ta phải giải quyết số điểm vòng ba là 70, khiến anh ta bị loại sáu điểm so với giải đấu.

Cựu chiến thắng lớn Justin Rose và Louis Oosthuizen cũng ngồi giữa McIlroy và nhà lãnh đạo, cũng như đương kim vô địch Brooks Koepka. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều người chơi ngồi trên bảng xếp hạng, McIlroy vẫn tự tin rằng anh ta vẫn có thể vượt qua một thử thách nghiêm trọng cho vinh quang chung vào Chủ nhật.

Đây chắc chắn không phải là một sân golf hay một giải đấu golf mà bạn có thể theo đuổi, anh chàng 30 tuổi nói sau vòng ba của mình.

Mặc dù tôi vẫn còn ít người dẫn đầu, nhưng đó là một cơ hội tuyệt vời để tôi ra ngoài đó và cố gắng thêm vào danh sách chính của mình.

McIlroy, người được định kèo 11.00 để giành chiến thắng tại US Open lần thứ hai, chắc chắn cảm thấy trò chơi của mình đủ tốt để vượt qua một thử thách nghiêm trọng, nhưng anh ấy biết rằng anh ấy sẽ phải đăng một số điểm thấp để gây áp lực lên các đối thủ khác.

Tôi đã rất hài lòng với cách tôi chơi cả tuần, anh ấy nói thêm.

Tôi cảm thấy phần lớn ngày hôm nay tôi đã làm đúng và tôi cần phải làm thêm 18 lỗ nữa, nhưng chỉ cần kiếm được nhiều hơn một chút vào ngày mai so với ngày hôm nay.

Leave a comment

Topics: