NBA: Stephen Curry sắp trở lại Warriors

Golden-State-Warriors-NBA-star-Stephen-Curry

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ngôi sao của Golden State Warriors, Stephen Curry, đang trong tình trạng trở lại từ chấn thương mặc dù anh ta có thể sẽ không được xem xét xung đột hôm thứ Sáu với Charlotte Hornets.

MVP hai lần đã lỡ mất 10 trận đấu gần đây của Warriors do chấn thương mắt cá chân nhưng nhà vô địch NBA đương chức đã phải đương đầu rất tốt trong sự vắng mặt của mình, giành được chín trong số những cuộc thi đó, với Kevin Durant, Klay Thompson và Draymond Green bước lên tấm .

Golden State hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng của Hiệp hội phương Tây và họ sẽ được đẩy mạnh hơn nữa bởi sự trở lại sắp tới của Curry mặc dù huấn luyện viên Steve Kerr đã xác nhận rằng tân binh 29 tuổi này sẽ không có khả năng chống lại Charlotte.

Kerr nói với các phóng viên: “Tôi không nghĩ nó sẽ có ý nghĩa nhiều nhưng tôi nghĩ anh ta có thể sẽ muốn. Nhưng có nhiều khả năng anh ấy chơi thứ bảy.

Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, tôi mong anh ấy sẽ chơi thứ bảy, nhưng ngay cả khi nó đã thành công, tôi không mong anh ấy sẽ chơi vào ngày mai (thứ sáu) “.

Kerr hài lòng với cách mà đội của anh đã đối mặt với sự vắng mặt của Curry, đặc biệt là trong phòng thủ của trận đấu.

Anh nói thêm: “Sẽ hơi khác một chút nhưng tôi nghĩ sự chú ý đến từng chi tiết phòng thủ là một phần vì chúng tôi biết, không có Steph, chúng tôi sẽ không có trận đấu với chất nổ và tấn công”.

Golden State có giá 1.13 để thắng cuộc đụng độ hôm thứ Sáu với Charlotte, những người có sẵn lúc 6.00 để gây bất ngờ.

Leave a comment