HLV Claude Puel của Leicester hy vọng vào tương lai của Ahmed Musa

Claude-Puel

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ông chủ của Leicester, Claude Puel, đã từ chối không cho phép Ahmed Musa rời khỏi câu lạc bộ trong suốt thời gian chuyển giao tháng Giêng.

Trong tháng 8 vừa qua, Nigeria đã chỉ có một lần xuất hiện trên sân Fox Carcourt – trong trận đấu Carabao Cup với Sheffield United vào tháng Tám – và thậm chí còn không làm đội bóng nữa kể từ khi Puel tiếp quản quyền quản lý tại sân vận động King Power vào tháng Mười.

Sự thiếu hụt hành động của anh 25 tuổi đã dẫn đến sự suy đoán rằng anh có thể rời câu lạc bộ vào mùa chuyển nhượng tháng tới và Puel đã không loại trừ khả năng đó mặc dù anh cũng đã ca ngợi thái độ của cầu thủ chạy cánh trên sân tập.

“Đây không phải là lúc để nói về việc liệu anh ta có thể mang một cái gì đó cho đội tuyển hay nếu anh ta có thể rời đội tuyển vào tháng Giêng”, Puel nói với BBC.

“Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các cầu thủ. Hiện tại tình trạng vẫn còn.

“Đôi khi điều đó thật khó khăn, rất khó để nhân viên có thể lựa chọn và cho anh ta nhiều thời gian chơi hơn, nhưng trong các buổi huấn luyện anh ấy luôn có thái độ tích cực, và điều này rất quan trọng đối với anh ấy và đội.”

Puel thừa nhận cựu cầu thủ của CSKA Moscow đã không may khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt với một vị trí trong đội từ những người như Marc Albrighton, Demarai Grey và Riyad Mahrez.

Người Pháp cho biết thêm: “Anh ấy có thể tấn công không gian, có khả năng thâm nhập tốt nhưng có sự mất cân bằng trong cạnh tranh với Marc Marc Albrighton, Demarai và Riyad Mahrez.

Musa có thể sẽ phải xem lại từ bên lề một lần nữa khi Leicester sang Anfield để đưa Liverpool vào thứ bảy.

Lính lựu có giá 9.50 để giành chiến thắng trong khi Liverpool đang có 1.30 và trận hòa là 5.50.

Leave a comment