Andy Murray đoàn tụ cùng huấn luyện viên cũ Mauresmo

Andy-Murray-and-coach-Amelie-Mauresmo-Tennis

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Tay vợt thứ 2 thế giới, Andy Murray vừa rồi đã nối lại mối quan hệ làm việc của mình với HLV Amelie Mauresmo trong khi anh đang chuẩn bị cho giải Australian Open sắp diễn ra vào đầu năm 2016.

Mauresmo hiện đang nghỉ thai sản kể từ khi cô sinh đứa con đầu lòng hồi tháng 8, nhưng tuần này cô đã trở lại làm việc với tay vợt người Scotland ở Dubai.

Murray đang cùng đội Singapore Slammers tham dự giải International Tennis Premier League đồng thời anh cũng chuẩn bị để có bước chạy đà tốt nhất cho danh hiệu Grand Slam đầu tiên của năm 2016.

Jonas Bjorkman từng làm việc rất gắn bó với Murray trong suốt 4 tháng qua kể từ khi Mauresmo nghỉ đẻ, nhưng huấn luyện viên người Thụy Điển đã nhường chỗ cho sự trở lại của cô.

Điều này có thể được hiểu là vị huấn luyện viên nữ người Pháp sẽ chưa thể dành toàn bộ thời gian cho công việc cùng với tay vợt số 1 Vương quốc Anh, và anh sẽ phải tìm kiếm thêm những thành viên mới vào đội ngũ huấn luyện của mình sau Australian Open.

Sự bổ sung nhân sự mới được mong đợi là phải phối hợp chặt chẽ với Mauresmo để cô có thể dành nhiều thời gian chăm sóc đứa con mới sinh của mình.

Murray cho biết: “Thật tuyệt khi Amelie trở lại đội ở Dubai. Cảm ơn Jonas đã giúp đỡ tôi trong năm qua. Tôi rất thích làm việc cùng với những huấn luyện viên xuất sắc tại những tour đấu để mang về các danh hiệu vào năm tới”.

Tay vợt 28 tuổi, người không giành được danh hiệu Grand Slam nào trong năm 2015, tin rằng có rất nhiều điều tích cực mà anh đã rút ra được từ mùa giải trước và hy vọng có thể áp dụng để gặt hái thành công ở mùa giải 2016.

Anh nói thêm: “Năm vừa qua có rất nhiều mặt tích cực đối với tôi. Nhưng bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất là chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ cùng nhau để có thể chiến thắng tại 1 giải Slams. Và một lần nữa, tôi vừa tìm ra cách để đánh bại các tay vợt hàng đầu trong những trận đấu lớn”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment