HLV Allardyce muốn giành 1 vị trí chính thức cho Rodwell

Sunderland-Jack-Rodwell

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Huấn luyện viên trưởng CLB Sunderland, Sam Allardyce tin rằng tiền vệ Jack Rodwell sẽ đóng vai trò quan trọng giúp đội bóng trong cuộc chiến trụ hạng nếu cầu thủ này có thể duy trì phong độ ổn định ở phần còn lại của mùa giải.

Rodwell từng vật lộn với chấn thương kể từ khi gia nhập Mèo đen từ Manchester City với giá 10 triệu bảng cách đây 18 tháng.

Cầu thủ 24 tuổi này mới chỉ thi đấu 24 trận cho đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh, và HLV Allardyce hy vọng anh có thể khắc phục vấn đề chấn thương của mình để có tầm ảnh hưởng lớn hơn với câu lạc bộ.

Cựu tiền vệ của Everton có sự trở lại từ băng ghế dự bị trong trận thua Watford cuối tuần qua, và HLV Allardyce thừa nhận ông đã bị gây ấn tượng bởi màn trình diễn của anh.

Kèo bóng đá:
Sunderland được định kèo là 1.28 cho 1 suất xuống hạng, hiện tại câu lạc bộ chỉ cách đội cuối bảng đúng 1 bước chân và kém nhóm an toàn 2 điểm sau 16 vòng đấu mùa giải 2015-16.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên trưởng của Mèo đen tin rằng Rodwell sẽ rất quan trọng trong việc giúp đội bóng cải thiện thứ hạng mùa này sau khi anh có chuyến đi đến Đức gần đây để điều trị đặc biệt.

Allardyce cũng khẳng định đội ngũ huấn luyện làm việc rất chặt chẽ với cầu thủ tuyển Anh nhằm giúp anh cải thiện về mặt tâm lý và sớm trở lại.

Ông nói: “Tôi thích màn trình diễn của Jack Rodwell. Jack đang tiến bộ, bạn có thể thấy điều đó. Nếu cậu ta chơi bóng giống như những gì mà chúng ta biết về cậu ấy thì điều đó sẽ giúp ích cho đội bóng rất nhiều”.

Rodwell tiết lộ tình hình điều trị của anh sau cuộc gặp với bác sĩ Hans Muller-Wolfhart của CLB Bayern Munich.

Anh cho biết: “Tôi đã bay tới gặp ông ấy ở Munich. Tôi ở đó từ hôm thứ Hai cho đến sáng thứ Sáu và có khoảng 50 mũi tiêm trong khoảng thời gian đó. Ông ấy chỉ có tiêm và tiêm”.

“Có rất nhiều thuốc chống viêm và thuốc bôi trơn cho các khớp xương – đó là những kỹ thuật hiện đại nhất, và các bác sĩ hiểu rõ vấn đề hơn tôi”.

“Tôi chỉ biết sống chung với nó – tôi sẽ làm bất cứ điều gì để có thể thi đấu. Không có gì to tát cả, đó chỉ là một chấn thương không đáng ngại, nhưng tôi không muốn nó tiếp tục kéo dài. Khi bạn rời câu lạc bộ một tuần để chữa trị, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị gạt ra khỏi đội bóng”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment