Australian Open: Sharapova sẵn sàng với Grand Slam đầu tiên của năm

Australian-Open-2016-Maria-Sharapova

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Maria Sharapova mới đây đã tuyên bố cô đang đạt trạng thái tốt nhất cho giải Australian Open và sẵn sàng chinh phục danh hiệu này sau 8 năm lỡ hẹn.

Tay vợt 28 tuổi đã phải rút lui tại giải Brisbane International tuần trước vì một chấn thương ở cẳng tay, đồng thời cũng vì sợ sẽ không kịp hồi phục để đến Melbourne Park.

Trong sự nghiệp lẫy lừng của cô, “Búp bê Nga” đã không ít lần phải bỏ lỡ một sự kiện Grand Slam vì lí do chấn thương.

Nhưng cư dân khu vực Florida đã chứng kiến buổi tập luyện của cô trên sân Victoria hôm thứ Tư khi cô đến sân tập từ rất sớm.

Tay vợt xếp hạng 7 thế giới cho biết cô cảm thấy hài lòng với tình trạng sức khỏe hiện nay và tin rằng mình có chút lợi thế khi không tham dự giải đấu mang tính chất khởi động năm 2016.

“Chấn thương đã gây khó khăn cho tôi ít nhiều, nhưng điều tuyệt vời là tôi hoàn toàn khỏe mạnh 3 ngày nay trong khi mọi người phải thi đấu thì tôi có nhiều thời gian tập luyện trên mặt sân cứng, điều đó thực sự giúp ích cho tôi “, cô cho biết.

Sharapova được định kèo là 8.00 nếu năm nay có lần thứ 2 đăng quang tại Úc Mở rộng, trong khi tay vợt số 1 thế giới Serena Williams có kèo là 3.80, còn kèo cho Victoria Azarenka là 4.75.

Williams mới đây cũng đã phải bỏ cuộc tại Hopman Cup do gặp phải vấn đề về thể lực sau khi cô mới chỉ chơi được 1 set.

Sharapova cảm thấy đó là điều bình thường khi những ngôi sao hàng đầu sẽ luôn cố gắng làm sao để sức khỏe của họ đạt trạng thái tốt nhất trước mỗi giải đấu lớn.

“Tôi nghĩ mọi người đều sẽ nhìn về bức tranh lớn hơn và đó là điều mà tôi muốn nhắc tới”, tay vợt sinh năm 1987 nói thêm. “Bạn muốn làm mọi thứ có thể để được khỏe mạnh và trở thành một phần của Grand Slam, vì vậy đôi khi đó là quyết định mà bạn phải thực hiện”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment