Australian Open: Tomic nhận xét Djokovic ở một đẳng cấp hoàn toàn khác

Bernard-Tomic-and-Novak-Djokovic

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Bernard Tomic cảm thấy tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic khó có thể bị đánh bại và không hề có điểm yếu nào ở giải Australian Open sắp tới.

Djokovic đã có năm 2015 đáng kinh ngạc khi tổng cộng anh giành được 11 danh hiệu, bao gồm 3 Grand Slam, và chỉ chịu 1 trận thua shock trước Stan Wawrinka trong trận chung kết French Open.

Tay vợt xếp ngay dưới anh trên bảng xếp hạng, Andy Murray, đầu tuần đã tuyên bố rằng phong độ của đối thủ người Serbia phải đi xuống thì mình mới có cơ hội để đánh bại, nhưng dường như mọi việc lại không đi theo đúng hướng tay vợt Scotland mong đợi khi Djokovic đã dễ dàng hạ gục Rafael Nadal trong trận chung kết gần đây tại Doha.

Người 5 lần vô địch giải Úc Mở rộng chỉ để thua có 3 game trong 2 set đấu ở UAE qua đó như một lời tuyên chiến với phần còn lại rằng anh đã sẵn sàng chinh phục các danh hiệu một lần nữa trong năm nay.

Không có gì ngạc nhiên khi kèo cho Djokovic đăng quang tại Melbourne Park là 1.70, Murray là 6.50, Nadal có kèo là 11.00 và Roger Federer là 9.00.

Tay vợt nước chủ nhà Tomic, xếp hạng 17 thế giới, rõ ràng không thể so sánh được với người đang sở hữu 10 danh hiệu Grand Slam cả ở hiện tại lẫn quá khứ.

“Novak, không còn gì để nói về anh ấy”, anh cho biết. “Những gì anh ấy đang làm thực sự quá siêu đẳng. Và đó chính là lý do vì sao anh ta là tay vợt xuất sắc nhất thế giới”.

“Tôi nghĩ ngay cả Roger và Rafa cũng sẽ phải tự đặt ra câu hỏi nếu bước vào mặt sân cứng đối đầu với Novak thời điểm này, như: ‘Làm thế nào để đánh bại anh ta?'”.

“Mặc dù Rafa đã chơi trận chung kết ở Doha, đó là một trận tennis hấp dẫn đáng để xem, nhưng bạn hãy nhìn vào bảng tỷ số, và nó sẽ cho bạn thấy Novak thống trị môn thể thao này như thế nào”.

“Tôi nghĩ Novak bây giờ đang ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, và có lý do tại sao anh ấy ở đó”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment