Bouchard lên kế hoạch chuẩn bị cho giải Úc mở rộng

Eugenie-Bouchard-Australian-Open

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Eugenie Bouchard đang đẩy mạnh quá trình chuẩn bị của cô cho giải Úc mở rộng bằng cách tham gia thi đấu giải Hobart International vào tháng 1.

Tay vợt nữ người Canada đã có một mùa giải “đáng quên” khi cô tụt từ vị trí thứ 7 xuống vị trí thứ 48 trên bảng xếp hạng các tay vợt nữ thế giới trong năm 2015. Đây thực sự là một năm thảm họa đối với cô vì không thể lọt vào vòng tứ kết của bất kỳ giải WTA Tour nào.

Không chỉ có phong độ tệ hại, tay vợt 21 tuổi này còn khá đen đủi khi tham gia giải Mỹ mở rộng, cô buộc phải rút lui khỏi cuộc thi sau khi trượt chân trong phòng thay đồ và dính một chấn thương.

Tay vợt trẻ mới chỉ chơi một trận đấu chính thức sau chấn thương đó, nhưng rồi cô cũng buộc phải rút tên trong cuộc đối đầu với Andrea Petkovic ở Bắc Kinh do chóng mặt.

Bouchard bây giờ đang dành toàn bộ sự tập trung của mình cho sự trở lại trong năm 2016 ở Hobart ngày 10 tháng 1 để tìm kiếm danh hiệu WTA đầu tiên của cô kể từ thành công tại Nuremberg Cup hồi tháng 5 năm 2014.

Từng có mặt ở trận chung kết Wimbledon 2014, cô hy vọng sẽ giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải tại Hobart International Tennis Centre và coi đó là sự khởi động cho những trận đấu ở Melbourne vào ngày 18 tháng 1 sau đó.

Cô nói: “Tôi muốn bắt đầu mùa giải 2016 của tôi một cách mạnh mẽ và hy vọng sẽ có được những trận đấu chất lượng cao ở Hobart. Giải đấu đó có mặt sân giống như giải Úc mở rộng, điều này sẽ giúp tôi chuẩn bị tốt cho chuyến đi đến Melbourne”.

Tay vợt trẻ này chưa từng vượt qua vòng bán kết ở Melbourne Park. Cô được nhà cái Dafabet định kèo 34.00 nếu giành danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment