Đặt cược vào trận Klitschko – Fury. Cựu cầu thủ bóng đá Anh thắng lớn 2,5 tỷ VNĐ

Boxer-Curtis-Woodhouse

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Cựu cầu thủ Curtis Woodhouse từng có thời gian chơi bóng cho Sheffield United và Birmingham City những năm 2000. Đã có lần Woodhouse còn được đeo băng đội trưởng U21 Anh. Sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá, anh chuyển sang chơi Quyền Anh và cũng thành công không kém, từng nắm giữ đai vô địch Hạng dưới bán trung nước Anh.

Trong con mắt người hâm mộ, Curtis Woodhouse quả là một thần tượng. Không chỉ có thế, ngoài tài năng thể thao thiên phú, Woodhouse còn là một tay cờ bạc thượng thặng !

Ở trận đấu Quyền anh tranh đai Vô địch Thế Giới hạng nặng vừa qua, anh chàng 35 tuổi này đã chia sẻ trên Twitter của mình với hơn 50,000 người theo dõi rằng anh rất tin tưởng vào khả năng chiến thắng của Tyson Fury trước Wladimir Klitschko.

Woodhouse đã đặt cược cho võ sỹ đồng hương Tyson Fury. Ngoài ra anh còn đặt cược cả vào trận đấu tranh đai IBF giữa hai võ sĩ James DeGale và Lucian Bute. Anh cũng không quên chọn cửa hòa trong trận Chelsea và Tottenham đêm hôm đó.

Boxer-Curtis-Woodhouse-twitter01

Curtis Woodhouse chia sẻ trên Twitter của mình

Không hiểu vì cảm tính hay do vốn am hiểu về bộ môn Boxing mà Woodhouse rất tin tưởng vào việc Tyson Fury sẽ giành chiến thắng trước “Tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko.

Boxer-Curtis-Woodhouse-twitter02

Boom !!! Woodhouse thắng cả 3 kèo trong đêm hôm đó và anh tỏ ra hết sức vui mừng trên mạng xã hội Twitter

Tổng số tiền thắng cược của Woodhouse lên tới 72,000 Bảng Anh (tương đương với 2,5 tỷ VNĐ) !

Boxer-Curtis-Woodhouse-twitter03

Xin cảm ơn các bạn. Tôi đã thắng lớn ngày hôm nay, giờ thì đi mở Sâm panh ăn mừng thôi !

Chỉ cần một chút am hiểu về Thể thao và may mắn là bạn cũng hoàn toàn có thể thắng lớn như anh chàng Curtis Woodhouse. Hãy vào Dafabet Thể Thao và tham gia cá cược. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn !

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment

Topics: