Davis Cup : CH Séc thắng trận đôi

Czech-Republic-Davis-Cup


Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

CH Séc giành chiến thắng quan trọng trong trận đánh đôi hôm thứ Bảy để tạm vượt lên dẫn 2-1 trước Serbia trong trận chung kết Davis Cup tại Bê-ô-grát

Novak Djokovic đã đưa Séc-bi vượt lên dẫn trước vào hôm thứ Sáu trước khi Tomas Berdych san bằng tỉ số cho đội Séc trước khi các đội bước vào trận đấu loạt trận thứ ba vào thứ Bảy

Trong khi đó cặp đôi Berdych và RadekStepanek đánh bại IlijaBozoljac và NenadZimonjic với tỷ số 6-2 6-4 7-6 chỉ trong hai giờ 12 phút.

Tay vợt số 7 thế giới, Berdych có thể giành Davis Cup nếu anh đánh bại Djokovic trong trận đấu đơn đầu tiên vào Chủ Nhật này và anh cho biết sẽ quyết tâm đánh bại đối thủ của mình.

“Chúng tôi đã gây áp lực lên họ và chúng tôi đang ở vị trị tốt nhất có thể sau ngày thứ Bảy,” Berdych nói. “Tôi chẳng còn gì để mất [ngày mai]. Đó là một thách thức lớn mỗi khi thi đấu với Novak trên sân nhà của anh ấy.”

Nếu Djokovic thắng, khi đó Séc-bi sẽ trông đợi vào số 117 thế giới DusanLajovic hoặc số 238 IlijaBozoljac giành chiến thắng ở trận đấu đơn thứ hai tại Kombank Arena.

Nhưng Vladimir Safarik,đội trưởng đội Cộng hòa Séc, rất tự tin cho rằng họ có thể làm cho các khán giả nhà Serbia phải thất vọng và chỉ cần giành một trận thắng để nâng cao Davis Cup.

Anh ấy nói: “Các đồng đội của chúng tôi đã làm được những điều không thể tin nổi. Thành tích của họ rất lấy làm ngạc nhiên. Chúng tôi đang dẫn 2-1 và chỉ cần một bước nữa là đến vinh quang.”

Leave a comment