Quần Vợt : Djokovic hợp tác cùng Becker

Novak-Djokovic-to-work-with-Boris-Becker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Novak Djokovic cho biết anh rất muốn có cơ hội được làm việc với Boris Becker sau khi mời huyền thoại người Đức này làm huấn luyện viên mới của anh ấy.

Djokovic đã có một đội ngũ huấn luyện viên đông đảo xung quanh gồm Marian Vajda, Miljan Amanovic và Gebhard Phil-Gritsch.

Nhưng việc bổ sung thành phần ban huấn luyện của nhà vô địch 6 lần Grand Slam cho thấy quyết tâm trong việc vươn tới một đẳng cấp cao hơn và bổ sung vào bộ sưu tập các danh hiệu Grand Slam của tay vợt này trong năm 2014.

Becker sẽ làm việc với tay vợt số hai thế giới để chuẩn bị cho giải Australian Open. Đồng thời, vị huấn luyện viên này cũng sẽ đi cùng tay vợt này tới Dubai, Miami, Monte-Carlo, Rome, Roland Garros, Wimbledon, Cincinnati, US Open, Shanghai, Paris và London.

Khi đó, Vajda sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện khi Djokovic thi đấu tại Indian Wells, Madrid, Toronto và Beijing về những gì mà anh ấy hi vọng sẽ một mùa giải xuất sắc nữa.

Và tay vợt hiện đang sinh sống tại Monte Carlo rất lạc quan về cơ hội giành thêm vinh quang khi có nhà vô địch Wimbledon ba lần trong ban huấn luyện.

“Tôi rất hứng thú khi có cơ hội được làm việc với Boris,” anh ấy nói. “Ông ấy là một huyền thoại thực sự, một người có kiến thức quần vợt tuyệt vời và kinh nghiệm của ông sẽ giúp tôi giành chiến thắng ở các giải Grand slam và giải đấu khác.”

Djokovic có mùa giải xuất vào năm 2013 nhưng đã phải dừng bước tại chung kết Wimbledon và US Open.

Sau đó anh đã xuất sắc giành chiến thắng tại ATP World Finals và rõ ràng đây là một trong những giải đấu lớn mà anh muốn giành chiến thắng trong năm tới.

“Mục tiêu của tôi trong năm 2014 là chơi tốt nhất và giành chiến thắng tại các giải Grand Slams và Masters 1000,” anh ấy nói thêm. “Những giải đấu này có tầm quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi muốn chứng tỏ giá trị của mình tại đó.”

Leave a comment