Serie A : Juve giữ lại Pirlo và Pogba

Andrea-Pirlo-and-Paul-Pogba-Juventus

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Giám đốc thể thao Beppe Marotta của Juventus tin rằng cả Andrea Pirlo và Paul Pogba sẽ ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Bộ đôi này đã trở thành một phần quan trọng làm nên thành công của Bà đầm già, trong đó Pirlo gia nhập từ AC Milan vào năm 2011 và Pogba chuyển đến từ Manchester United một năm sau đó.

Pirlo đã hơn 100 lần khoác áo cho đội tuyển quốc gia Italia và vẫn tỏ ra rất sung sức khi đã chơi trọn vẹn 120 phút trong trận đấu mà Azzurri hòa đội tuyển Anh 0-0 tại Euro 2012, kết quả đó đã buộc hai đội phải phân thắng bại bằng những loạt đá luân lưu.

Cầu thủ 34 tuổi là một nhân tố hết sức quan trọng của Juve trong mùa giải này. Anh đóng góp ba bàn thắng ghi được trong 13 trận giúp Juve leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng tại Serie A, hơn Roma năm điểm.

Hiện tương lai của Pirlo vẫn chưa rõ ràng dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng này và bất chấp tuổi tác, cầu thủ sinh ra tại Flero vẫn cho thấy anh vẫn còn rất giá trị.

Nhưng Marotta khẳng định Pirlo và Pogba cả hai sẽ tiếp tục ở lại đội bóng thành Turin.

“Sẽ không có sự chuyển nhượng nào hết,” ông ấy phát biểu trên Rai Sport. “Tôi không nghĩ sẽ phải giải quyết bất cứ chuyện gì trước Giáng sinh nhưng chúng tôi bình tĩnh vì giữa chúng tôi và các cầu thủ có một mối quan hệ hết rất tốt.”

Pogba đã ghi được bốn bàn thắng sau 16 lần ra sân trong đội hình xuất phát mùa này. Cũng giống như Pirlo, cầu thủ này đã được liên hệ rời khỏi câu lạc bộ nhưng trước hứa hẹn về một bản hợp đồng mới với mức lương cao hơn dành cho cầu thủ người Pháp này, Marotta tin rằng cậu ấy sẽ cùng Pirlo tiếp tục chơi cho câu lạc bộ.

“Họ xem Juventus như là mái nhà của mình và họ thật khó có thể tìm được một nơi nào tốt hơn thế,” ông ấy nói. “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này chỉ trong thời gian ngắn.”

Leave a comment