Garbine Muguruza kỳ vọng chiến đấu cho vị trí dẫn đầu

Garbine-Muguruza-Tennis-WTA-Tour

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Garbine Muguruza hy vọng một mùa thi đấu khác của WTA Tour khi cô ấy đề nghị trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới.

Người Tây Ban Nha là một trong năm phụ nữ đứng đầu bảng xếp hạng trong năm 2017 nhưng cô sẽ bước vào năm mới ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng sau Simona Halep của Rumani.

Muguruza sẽ khởi động mùa giải mới tại Brisbane International, nơi cô ấy sẽ là hạt giống hàng đầu, trong khi cô ấy cũng sẽ có một mắt về Australian Open sắp tới.

Cầu thủ 24 tuổi này đã có hai danh hiệu Grand Slam cho cái tên của cô và sẽ tìm cách bổ sung vào danh sách này vào năm 2018 vì cô cũng là người đứng đầu bảng xếp hạng thế giới một lần nữa.

Tuy nhiên, người phụ nữ sinh ra ở Venezuela biết rằng nó sẽ được nói dễ hơn làm do tính cạnh tranh của trò chơi của phụ nữ.

“Tôi nghĩ tất cả mọi người đang tìm kiếm điều đó,” Muguruza nói về mong muốn của mình để thiết lập mình là số một số thường xuyên.

“Thật khó khăn; mọi người đều ở mức bình đẳng và rất nhất quán, do đó, nó thực sự giống như một cuộc chiến tranh trong lĩnh vực của phụ nữ. ”

Mọi chuyện thậm chí còn khó khăn hơn do sự trở lại sắp tới của nhà vô địch Grand Slam 23 lần Serena Williams và Muguruza hy vọng rằng người Mỹ sẽ rơi xuống đất mặc dù cô ấy chỉ sinh con đầu lòng khoảng 4 tháng trước.

“Tôi không thực sự biết cô ấy như thế nào, nhưng cô ấy luôn là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, bất kể cô ấy là gì”, Muguruza nói thêm.

Muguruza có giá 7.00 để giành giải Australian Open.

Leave a comment