Virgil Van Dijk vui mừng gia nhập Liverpool

Virgil-Van-Dijk-Southampton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Virgil van Dijk thừa nhận anh cảm thấy vinh dự khi gia nhập “một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới” sau khi chuyển nhượng cầu thủ từ Southampton cho Liverpool đã được xác nhận vào thứ Tư.

Tiền đạo người Hà Lan sẽ chuyển tới Anfield với giá 75 triệu bảng khi mở cửa sổ chuyển nhượng – một khoản phí sẽ khiến anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất mọi thời đại.

Đó là một động thái kéo dài đến Anfield cho cầu thủ 26 tuổi, như Liverpool đã cố gắng và thất bại trong việc ký hợp đồng với anh ấy trong suốt mùa hè, nhưng Quỷ đỏ cuối cùng đã có thể kết thúc hợp đồng và van Dijk không thể chờ đợi để chạm đất Merseyside.

Viết trên trang Instagram chính thức của anh, anh nói: “Hạnh phúc và vinh dự khi đồng ý trở thành cầu thủ của Liverpool FC!

Hôm nay là một ngày tự hào đối với tôi và gia đình khi tôi tham gia một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới!

“Tôi không thể chờ đợi để mặc áo đỏ nổi tiếng lần đầu tiên ở phía trước của Kop và sẽ cung cấp cho tất cả mọi thứ tôi phải cố gắng và giúp các câu lạc bộ lớn này đạt được điều gì đó đặc biệt trong những năm tới.”

Cầu thủ Celtic trước đây cũng nhanh chóng tỏ lòng kính trọng Southampton, nhấn mạnh rằng anh sẽ luôn luôn mắc nợ câu lạc bộ bờ biển phía Nam và anh đã rất thích thú khi thi đấu tại sân vận động St Mary.

“Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để nói lời cảm ơn tới phó chủ tịch Southampton Les Reed, ban giám đốc, cầu thủ, người hâm mộ và tất cả mọi người tại Southampton”, ông nói thêm.

Van Dijk có thể sẽ có trận ra mắt trong trận gặp Everton vào ngày 5 tháng 1. The Reds có giá 1.44 để giành chiến thắng, trong khi Everton chỉ có 7.00 và trận hòa là 4.50.

Leave a comment