John McEnroe: Sẽ không dễ để lật đổ Novak Djokovic tại Wimbledon

novak-djokovic-wimbledon

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV bảy lần vô địch Grand Slam John McEnroe cho hay các tay vợt tham gia Wimbledon sẽ phải đối mặt với một thách thức khó khăn để có thể đánh bật được tay vợt số một thế giới Novak Djokovic.

Huyền thoại quần vợt người Serbia đang tiến gần hơn với mục tiêu chiến thắng tất cả các giải Grand Slam trong một năm, sau khi đã giành ngôi vô địch giải Úc và Pháp mở rộng.

Novak đến Wimbledon năm nay để tìm kiếm danh hiệu Grand slam thứ 13 trong sự nghiệp của mình và đây sẽ là danh hiệu Wimbledon thứ 3 liên tiếp trong năm của anh.

McEnroe hiện là huấn luyện viên của cây vợt số 9 thế giới Milos Raonic, cảm thấy Djokovic đang có trình độ vượt trội hơn hẳn.

Raonic đã để thua Andy Murray một cách đáng tiếc tại trận chung kết của giải Queen vào cuối tuần, trong khi VĐV người Scotland khẳng định anh có khả năng thách thức Djokovic, thì McEnroe cảm thấy Raonic vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

“Murray tự tin hơn, đó là lý do tại sao anh ta tái hợp với thầy cũ Ivan [Lendl]”.

“Muray rõ ràng muốn cạnh tranh cùng Novak, cũng giống như các VĐV khác, ai cũng muốn sánh vai cùng tay vợt số 1 thế giới”, HLV người Mỹ cho biết. “Murray đang chơi rất tuyệt vời và anh ấy là một tay vợt xuất sắc.

Nhưng tại thời điểm này, trình độ mà Novak đang sở hữu khó có thể tìm thấy ai đó để so sánh cùng, sẽ không dễ dàng để đánh bại anh ta.”

Tỉ lệ cược cho Djokovic vô địch Wimbledon năm nay là 1.70, Murray là 3.80 và Raonic là 13.00. Theo McEnroe, sân cỏ ở London có thể là cơ hội tốt nhất mà Murray có được để đánh bại tay vợt số 1 thế giới.

“Andy rõ ràng là ở vào tình huống này rất nhiều lần nhưng London sẽ là thánh địa của anh ấy,” ông nói thêm.

“Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội đánh bại Novak tại Wimbledon nhiều hơn là ở Pháp, tuy nhiên anh ấy cũng có thể có cơ hội ở Pháp, nó không phải là điều không thể xảy ra”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment