Võ tổng hợp – Bellator 158: James Gallagher vs Mike Cutting

Bellator-158-James-Gallagher-vs-Mike-Cutting

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Sự kiện Bellator 158 chứng kiến cuộc đối đầu hấp dẫn: Bạn tập thân thiết của McGregor, James Gallagher sẽ đối mặt với Mike Cutting.

TV Spike dự kiến sẽ tổ chức kỳ Bellator 158 của MMA vào ngày 16/7 giữa James Thompson và Kimbo Slice. Tuy nhiên, cuộc chiến này sẽ không diễn ra do Kimbo ra đi đột ngột vì bệnh tim, người thay thế Kimbo, tân binh Josh Koscheck cũng lại không thể xuất hiện vì dính chấn thương. MMA sẽ phải tìm những cái tên mới cho kỳ Bellator 158 lần này.

Trong vài tuần qua, nhà tài trợ của sự kiện Paul Hennessy đã đang cân nhắc những tay đấm thay thế thích hợp. Cuối cùng Paul Daley đã được chọn để thách thức Douglas Lima ở kỳ Bellator 158 vào ngày 16/7 tại sân O2 Arena London. Cũng có một cuộc vận động trên mạng để biến sự kiện lần này trở thành dịp tưởng nhớ đến Kimbo Slice.

Tuy nhiên, Hennessy đã không đồng ý để đưa con trai của Kimbo thay ông. Thompson sẽ ngồi ngoài đài để chờ xem ai có thể là đối thủ tiếp theo của mình. Trong cuộc phỏng vấn với MMAJunkie, MMA đã thông báo nhà vô địch hạng bán trung Douglas Lima đã đồng ý để chiến đấu với Daley – người được chọn thay thế Koscheck. Lima hiện có thành tích 26 trận thắng và 6 trận thua trong sự nghiệp MMA của mình trong khi Daley có thành tích 38 trận thắng, 13 trận thắng bằng knock out và 2 trận thua. Mặt khác, cặp đấu khác giữa Michael Venom “Page” và Evangelista “Cyborg” Santos cũng đang được quảng cáo rầm rộ tại sự kiện lần này.

Trong khuôn khổ Bellator 158, sẽ có 1 trận đáng chú ý khác khác giữa đồng đội của Conor McGregor James Gallagher và Mike Cutting – người có kinh nghiệm vượt trội gấp 3 lần so với các tay đấm MMA chuyên nghiệp. Ngược lại, Gallagher chỉ 19 tuổi, với thành tích bất bại 3 trận thắng và không để thua trận nào, anh được xem là một VĐV chuyên nghiệp dù tuổi đời còn rất trẻ. Và hầu hết các chiến thắng của võ sĩ thiếu niên này là bằng những cú submission. Vào tháng Hai vừa qua, ngôi sao trẻ này cũng hạ gục Gerard Gilmore bằng đòn khóa rear naked choke cực kỳ hoàn hảo.

Cutting phải trải qua nhiều năm thi đấu khó khăn kể từ 2012. Tay đấm người Anh gần đây cũng đã bị Declan Dalton đánh bại. Hầu hết các trận đấu của võ sĩ này là ở BAMMA và trận chiến sắp tới với Gallagher sẽ là một cơ hội tuyệt vời để anh giới thiệu các kỹ năng của mình cho người đồng hương trẻ tuổi. Cutting cũng là một nghệ sĩ của các đòn submission. 3 trong số các chiến thắng của anh là bằng các cú submission ngoạn mục, 3 chiến thắng khác là nhờ các pha đòn open round.

Bellator 158:

MMA Hạng bán trung: Douglas Lima (26-6) vs Paul Daley (38-13-2)
MMA Hạng bán trung: Michael Page (10-0) vs Evangelista “Cyborg” Santos (21-17)
MMA Hạng dưới nặng: Linton Vassell (16-5) vs Francis Carmont (24-11)
MMA hạng lông: James Gallagher (3-0) so với Mike cắt (6-5)

Các trận sơ bộ:
Hạng nặng: Mark Godbeer (11-2) vs James Mulheron (8-1)
Hạng trung: Michael Shipman (8-1) so với Lee Chadwick (21-12-1)
Hạng ruồi: Pietro Menga (12-0) vs Spencer Hewitt (12-10)
Hạng gà: Luiz Tosta (9-2) so với Dean Garnett (7-0)
Hạng trung: Jason Radcliffe (8-2) vs Jack Mason (29-15)
Hạng lông: Chase Morton (6-2) so với Nathaniel Gỗ (8-3)
Hạng trung: Alex Reid (11-9-1) vs Manuel Garcia (27-19)
Hạng trung: C.J. Meeks (4-1) so với Danny Mitchell (17-7-1)

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment