Juan Martin Del Potro đặt mục tiêu tại London

Juan Martin Del Potro đặt mục tiêu tại London

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Argentina, Juan Martin, Potro thừa nhận anh rất muốn có mặt tại trận chung kết ATP ở London sau khi anh đến vòng tứ kết của Paris Masters vào thứ năm.

Cầu thủ 29 tuổi tỏ ra quá mạnh mẽ đối với Robin Haase khi anh giành chiến thắng 7-5 6-4 tại Bercy.

Del Potro đã trở lại Paris lần đầu tiên kể từ năm 2013 và anh ấy đã ở trong tình trạng tuyệt vời khi anh chuyển đổi tất cả những cơ hội của mình.

Trước đó, Haase đã đánh bại Alexander Zverev, nhưng anh đã không có trận đấu với Del Potro, người hiện đang chơi cho đội tuyển người Mỹ John Isner hôm thứ Sáu.

Del Potro sẽ cần phải giành chiến thắng để giành vị trí của mình tại London, với Pablo Carreno Busta hiện đang ở vị trí thứ 8 và điểm chung kết vào lúc này.

Sau nhiều năm chấn thương, Del Potro thừa nhận chơi ở London là một giấc mơ xa vời nhưng anh ấy tự tin là sẽ có mặt tại giải đấu kết thúc mùa giải.

Ông nói với các phóng viên: “Đó sẽ là một trận chiến tiếp theo đang cố gắng để đủ điều kiện cho London.

Nhưng dù sao, tôi nghĩ rằng tôi có hai cách để thực hiện, một là London, một là nhà của tôi và kỳ nghỉ.

“Cả hai cách là tuyệt vời đối với tôi, nhưng dĩ nhiên, tôi rất muốn đến London một lần nữa.

“Tôi đã không mong đợi để có được điều này gần như đủ điều kiện cho London. Và mọi thứ đều rất tuyệt vời sau tất cả các vấn đề của tôi, tất cả các chấn thương của tôi … Tôi thích làm mình ngạc nhiên, và đó là những gì tôi đang làm bây giờ. ”

Chiến thắng của Del Potro có nghĩa là Novak Djokovic đã lọt vào top 10 lần đầu tiên trong một thập kỉ nhưng cả hai người sẽ tin tưởng vào Australian Open vào năm 2018.

Djokovic có giá 4.50 để giành chiến thắng trong giải đấu, trong khi Del Potro có giá 23.00.

Leave a comment