Aidan O’Brien hài lòng với kế hoạch tại giải Breeders Cup

Aidan O'Brien hài lòng với kế hoạch tại giải Breeders Cup

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Trainer Aidan O’Brien thừa nhận anh hài lòng về kế hoạch của anh sau khi đội tuyển Breeders tham dự cuộc đua tại Del Mar vào thứ năm.

Người điều khiển Ballydoyle đã gửi 14 người trong nhóm của ông đến California khi ông cố gắng tạo ra nhiều lịch sử hơn sau một mùa giải tuyệt vời.

Trước một ngày cuối tuần bận rộn, O’Brien đã gửi đội của mình cho một cuộc đua vòng quanh với con ngựa của mình chạy trên cả bụi bẩn và sân cỏ cho lần đầu tiên.

Trong số các đội của anh ấy là Confedera cổ điển Breeders ‘Cup Churchill, bảo vệ Turf vô địch Highland Reel và Rhododendron.

O’Brien thừa nhận anh hài lòng với tình trạng hiện tại của họ và anh đang tận hưởng những cơ hội sau khi đi đến Del Mar lần đầu tiên.

Ông nói với các phóng viên: “Tất cả họ đều có thể chơi trên đường đua và tất cả đều có vẻ ổn. Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội phân loại bất cứ nơi nào bạn nhìn.

“Có những điểm cao, thấp, phủ định và tích cực để lượm lặt từ những gì đã xảy ra sáng nay, và chúng ta sẽ biết nhiều hơn về điều đó khi tôi nói chuyện với bọn trẻ.

“Bài hát là những gì được viết trên hộp thiếc. Đó là một nơi tuyệt vời để được, cho cả người và ngựa.

“Chúng tôi có một đội bóng lớn và như mọi khi chúng tôi đang hy vọng cho sự tốt nhất.”

Churchill có giá 17.00 để giành chiến thắng trong dịp Breeders Cup nhưng anh ấy phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với Arrogate và Gun Runner, người cuối tuần này là 2.75 yêu thích của cuộc đua lớn.

Leave a comment