Juan Martin del Potro tận hưởng chiến thắng tại California

Juan Martin del Potro tận hưởng chiến thắng tại California

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cựu tay vợt số 4 thế giới Juan Martin del Potro đang hy vọng anh có thể tiếp tục thể hiện ấn tượng ở Miami sau khi giành danh hiệu Masters 1000 đầu tiên tại Indian Wells vào Chủ nhật.

Del Potro, người đã phải chịu đựng rất nhiều chấn thương và đã trải qua rất nhiều cuộc giải phẫu trong suốt sự nghiệp của mình, đã đạt được một số kết quả ấn tượng từ khi trở lại thể dục thể hình nhưng danh hiệu của ông ở Indian Wells có lẽ là đáng kể nhất kể từ khi thành công của anh tại Grand Slam,

Người Argentina đã giành Stockholm Open vào năm 2016 và 2017 trong khi anh ấy đã vươn tới bán kết Hoa Kỳ mở rộng năm ngoái, nơi anh ấy bị knock out bởi nhà vô địch cuối cùng Rafael Nadal.

‘Delpo’ đã có một khởi đầu tốt đẹp từ năm 2018, và sau khi giành chiến thắng tại Mexico Open hồi đầu tháng này, anh đã vượt qua Roger Federer ở Indian Wells, đánh bại Roger Federer vào một ngày cuối tuần.

Tay vợt 29 tuổi này đã giành chiến thắng 6-4 6-7 7-6 trước huyền thoại Thụy Sĩ để nâng BNP Paribas Open lần đầu tiên và Del Potro hy vọng giữ được động lực ở Miami.

“Thời điểm này quá lớn đối với tôi bởi vì tôi chưa bao giờ giành được một danh hiệu như thế này”, anh ấy nói với Sky Sports.

“Tôi nghĩ rằng đã đến lúc ăn mừng một chút trước khi nghĩ về Miami, đó là một trong những giải đấu yêu thích của tôi trong tour diễn. Tôi sẽ cố gắng chơi cũng như tôi đã làm ở đây. ”

Del Potro hy vọng sẽ có thêm một Grand Slam thứ hai cho bộ sưu tập của mình trong năm nay và Wimbledon, một sự kiện mà anh ấy giành được vào trận bán kết vào năm 2013, được cho là một trong những cơ hội tốt nhất của anh ấy.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Anh hiện đang có giá 19.00 để giành chiến thắng tại All England Club trong khi số 1 thế giới và nhà vô địch bảo vệ Federer là 2.40 yêu thích rõ ràng.

Leave a comment