Ông bầu Eddie Hearn tin Anthony Joshua muốn tái đấu Dillian Whyte

Ông bầu Eddie Hearn tin Anthony Joshua muốn tái đấu Dillian Whyte

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà tổ chức vận động Eddie Hearn cho rằng Anthony Joshua sẽ có cuộc chiến thứ hai với Dillian Whyte nếu người thứ hai có thể có được Lucas Browne tốt hơn vào thứ bảy.

Joshua và Whyte đã trở nên nổi tiếng trong năm sau và trở thành vận động viên huy chương vàng Olympic 2012 tại London, người đã chiến thắng với chiến thắng TKO, duy trì kỷ lục chuyên nghiệp hoàn hảo của mình.

Tuy nhiên, mặc dù đã nhận được chiến thắng, 28-năm-tuổi đã bị rung chuyển bởi ‘The Body Snatcher’ trong một vài lần và đã có những cuộc gọi cho một trận tái đấu trong những năm kể từ đó.

AJ đã giành chiến thắng trong 5 trận đấu kể từ đó, kể cả chiến thắng TKO tuyệt vời trước Wladimir Klitschko, và ông đã đặt đai IBF và WBA Super của mình lên hàng ghế của WBO Joseph Parker vào ngày 31 tháng 3 tại sân vận động Principality ở Cardiff.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Joshua, người có kỷ lục 20-0-0, là 1.11 công ty yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc thi, một trận hòa có giá 26,00 trong khi đối thủ New Zealand của ông là một cơ hội 7.00.

Whyte đi cùng với Browne tại Sân vận động O2 vào thứ 7 này với danh hiệu WBO Silver Heavyweight và người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ trở thành tay vợt số 1 giành ngôi vô địch WBC Deontay Wilder.

Anh là 1.36 người yêu thích để giành chiến thắng, trận hòa với tỷ số 21.00 trong khi đối thủ người Úc, người đã thắng 25 trận đấu trước, là cơ hội thứ 3.30.

Tuy nhiên, bất kể điều gì sẽ xảy ra trong vài tuần tới, Hearn tin rằng Joshua và Whyte sẽ trở lại. “Tôi biết Joshua sẽ chiến đấu với Dillian Whyte một lần nữa”, ông nói với Sky Sports.

“Tôi nghĩ nếu bạn hỏi anh ta và nói:” Nói cho tôi biết một cuộc chiến trong bộ phận mà bạn muốn? “Anh ấy có thể nói Dillian Whyte, bởi vì anh ấy yêu thích nó, và anh ấy cảm thấy như không phải là tốt nhất của anh ấy, bởi vì anh ấy bị mất một chiếc khăn ít.

“Nhưng anh ấy đã được cải thiện rất nhiều và anh ấy thích có một vết rách, và anh ta biết Dillian sẽ cho anh ta một giọt nước mắt.”

Leave a comment

Topics: