Quần Vợt : Murray quyết tâm hồi phục

Andy-Murray-fitness-training

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Andy Murray cho biết mục tiêu trước mắt của anh giờ đây là bình phục hoàn toàn trước khi đặt ra bất kỳ mục tiêu nào tại giải Grand Slam trong năm 2014.

Tay vợt 26 tuổi số một nước Anh đã phải trải qua một ca phẫu thuật vào tháng 9 để khắc phục chấn thương mà anh gặp phải tại Rome Masters hi vọng sẽ trở lại thi đấu vào Ngày lễ tặng quà khi gặp tay vợt người Pháp Jo-Wilfried Tsonga tại Mubadala Tennis Championship diễn ra ở Abu Dhabi.

Trong khi có nhiều thông tin cho rằng Murray sẽ quyết tâm duy trì chuỗi thành công tại Wimbledon hồi mùa hè và giải Mỹ mở rộng năm 2012 bằng cách bổ sung thêm danh hiệu Grand Slam trong năm 2014, tay vợt người Scotland đã lên tiếng cho biết lúc này anh chỉ quan tâm tới việc làm sao bình phục được hoàn toàn trở lại sau ba tháng phải nghỉ thi đấu.

Phát biểu trên tờ Gulf News, tay vợt giành giải BBC Sports Personality của năm cho hay anh đã có những tiến triển tốt đầu tháng này tại trại tập huấn của mình ở Florida. “Chỉ tôi mới có thể nói chính xác về bản thân tôi chứ không phải người khác. Lúc này tôi muốn sớm bình phục chấn thương chứ không mong muốn bất cứ điều gì khác. Mục tiêu của tôi là cố gắng và trở nên khỏe mạnh.

“Hi vọng rằng, tôi sẽ phục hồi được 100%. Tôi muốn mọi người sẽ chơi tennis tốt trong năm nay. Cá nhân tôi cũng muốn có được những kết quả tốt tại các giải Grand Slam.

“Tôi muốn sẽ chơi được tốt nhất và biết mình có những điểm yếu gì mà các đối thủ khác sẽ khai thác.”

Leave a comment