Nadal đặt kỳ vọng cao ở Pháp Mở Rộng

Nadal đặt kỳ vọng cao ở Pháp Mở Rộng

Tay vợt số 4 thế giới Rafael Nadal đang hy vọng trở lại kịp thời gian dự giải Pháp mở rộng để bảo vệ danh hiệu vô địch lần thứ 10.

Người Tây Ban Nha đã hồi sinh trong mùa giải này sau khi phải chịu đựng một vài năm khó khăn do chấn thương với nhiều người tiên đoán ông sẽ không bao giờ giành chiến thắng một vương miện Grand Slam nữa.

Tuy nhiên, anh ấy có cơ hội tạo nên lịch sử vào năm 2017 khi anh ấy cố gắng để trở thành cầu thủ đầu tiên trong kỷ nguyên mở màn để giành chiến thắng cùng 10 lần.

Nadal, người có giá 1,80 để giành giải Pháp mở rộng hoàn toàn, luôn được biết đến như là vua của đất sét và hình thức của ông tại Roland Garros một lần nữa trong năm nay đã làm tăng uy tín của mình.

Cầu thủ 30 tuổi này bị buộc phải rút lui khỏi vòng loại thứ ba vào năm 2016 do chấn thương cổ tay, đã giúp anh vượt qua được hai trận đấu đầu tiên của mình trước Benoit Paire và Robin Haase mà không để thua một set nào.

Nhà vô địch Grand Slam 14 lần thừa nhận rằng cơ thể của anh phải đấu tranh với lịch trình căng thẳng nhưng nhấn mạnh rằng anh sẽ cân nhắc nhiều hơn sau sự kiện hiện tại tại Paris.

Nadal nói: “Trong thời điểm này, tôi khỏe. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó.

Rõ ràng là tôi không thể bỏ lỡ các giải đấu đất sét. “Tôi không có lịch chặt chẽ. Nhưng đúng là tôi đã chơi sáu trận chung kết.

“Khi bạn chơi sáu trận chung kết và một số giải đấu tốt khác, sau đó bạn đang chơi rất nhiều trận đấu. Đó là tất cả. Nhưng tôi là một tay vợt vào cuối ngày, cầu thủ quần vợt chơi quần vợt.

“Vì vậy, tôi làm những gì tôi tin là tốt cho sự nghiệp quần vợt của tôi, [cái gì] là tốt cho hạnh phúc của tôi. Và sau đó chúng ta sẽ thấy những gì đang xảy ra cho cơ thể của tôi. Nhưng đó là nó. Cỏ luôn luôn là một chút khó khăn hơn thế này. ”

Leave a comment