Bournemouth: Surman đặt kỳ vọng vào đội nhà

Bournemouth: Surman đặt kỳ vọng vào đội nhà

Tiền vệ Andrew Surman của Bournemouth mong muốn đội bóng đầu tư vào TTCN để cạnh tranh thứ hạng mùa sau tại Ngoại Hạng Anh.

Các Cherries thách thức kỳ vọng một lần nữa vào thời điểm cuối cùng vì họ đã có một chiến dịch thứ hai thành công tại Premier League.

Bournemouth, những người có giá 5.50 được hạ xuống vào năm 2017-18, bắt đầu vào năm 2016-17 nhưng kết quả kinh doanh kém trong suốt tháng Giêng và tháng Hai đã khiến họ trượt xuống phía dưới.

Eddie Howe đã thu hút được lực lượng của mình trong giai đoạn cuối cùng của nhiệm kỳ này và ba chiến thắng từ 5 cuộc đi chơi cuối cùng của họ đã khiến họ tiến tới vị trí thứ chín.

Surman khẳng định đội hình rất vui mừng khi kết thúc hiệp 1, nhưng thừa nhận đã có một cảm giác thất vọng vì họ có thể đã kết thúc ở vị trí thứ tám, và đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cho các đối thủ Southampton.

Tiền vệ này đã thách thức đội hình để có được động lực thông qua vào năm 2017-18 khi họ nhằm mục đích để đạt được mặt đất chạy trong mùa thứ ba liên tiếp chuyến bay của họ.

Surman nói: “Để kết thúc mùa giải thứ chín trong mùa giải thứ hai của chúng tôi tại Premier League là một thành tựu to lớn.

“Tất cả chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành ở nửa trên và chúng tôi có thể là một chút thất vọng vì chúng tôi có thể đã kết thúc thứ tám.

“Chúng tôi đã có một cuộc chạy đua tồi tệ trong tháng Giêng và tháng Hai nhưng đã ra khỏi nó thực sự mạnh mẽ.

“Không bị đánh bại trong 5 trận gần nhất – mất 4 trong 5 trận cuối cùng của mùa giải trước – là bằng chứng cho thấy chúng tôi đã đến đâu.

“Điều quan trọng là có động lực vào mùa hè và vào mùa giải tới.”

Leave a comment