Novak Djokovic không chắc chắn tham dự Wimbledon

Novak Djokovic không chắc chắn tham dự Wimbledon

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tỷ lệ cược tennis từ Dafabet: Novak Djokovic nói rằng anh không chắc liệu anh có thể thay thế vị trí của anh tại Wimbledon sau khi bị một cú sốc ở French Open.

Người Serbia đã phải chịu đựng một năm 2018 khó khăn và phải trải qua phẫu thuật để giải quyết một vấn đề với khuỷu tay của mình vào đầu mùa giải.

Nhiều người nghi ngờ rằng anh có thể đấu tranh tại Roland Garros do thiếu hành động cạnh tranh nhưng anh đã chứng minh những nghi ngờ của mình sai lầm, vượt qua vòng tứ kết mà không có bất kỳ bộ phim nào.

Djokovic đã hạ gục chỉ một lần trước khi gặp Marco Cecchinato trong 8 trận cuối cùng hôm thứ Ba và anh được kỳ vọng sẽ lọt vào vòng bán kết.

Tuy nhiên, Cecchinato, người chưa bao giờ thắng một trận đấu chính tại Grand Slam trước Roland Garros năm nay, đã gây sốc cho Djokovic để thiết lập một cuộc đụng độ với Dominic Thiem hôm thứ Sáu.

Cựu số một thế giới đã cứu ba điểm trận đấu và bỏ lỡ ba điểm đặt trước khi cuối cùng rơi xuống 6-3 7-6 (7-4) 1-6 7-6 (13-11).

Nhà vô địch Grand Slam 12 lần rõ ràng thất vọng sau thất bại của anh nhưng thừa nhận rằng Cecchinato là một người chiến thắng xứng đáng.

Djokovic nói: “Người chiến thắng xứng đáng để giành chiến thắng trong trận đấu, và đó là Marco hôm nay.

“Tôi biết rõ anh ấy. Anh ấy là một anh chàng tuyệt vời. Ông xứng đáng. Và đó là điều mà mọi người nên làm. ”

Djokovic đã đấu tranh cho sự nhất quán trong vòng một năm rưỡi vừa qua, đã không vượt qua vòng tứ kết tại Grand Slam kể từ năm 2016 US Open, và anh thừa nhận rằng anh không chắc liệu anh ấy có tham gia giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

“Tôi không biết nếu tôi sẽ chơi trên sân cỏ”, ông nói thêm.

Leave a comment