Đội trưởng Harry Kane của Anh khẳng định sẵn sàng cho WC2018

Đội trưởng Harry Kane của Anh khẳng định sẵn sàng cho WC2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane, đã từ chối các mối quan tâm về thể lực của mình và khẳng định anh cảm thấy được làm mới trước World Cup 2018.

Kane đã dành khoảng một tháng bên lề trong các giai đoạn sau của mùa giải vừa kết thúc sau khi duy trì một chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng trước Bournemouth.

Tiền đạo của Spurs đã trở lại hành động từ băng ghế dự bị để giành chiến thắng trước Chelsea vào ngày 1 tháng 4 và anh là trụ cột trong trận đấu bắt đầu từ 11 đến cuối chiến dịch.

Anh ấy đã ghi một số bàn thắng cao nhất từ ​​trước tới nay, với 30 cú đánh vào danh sách của anh ấy tại Premier League, mặc dù anh ấy bị Mohamed Salah đánh bại chiếc giày vàng.

Cầu thủ 24 tuổi đã kết thúc mùa giải với 5 bàn thắng trong sáu lần ra sân cuối cùng của anh ấy, trong khi anh ấy đã có thêm một bàn thắng nữa trong chiến thắng thân thiện của Anh trước Nigeria vào thứ Bảy.

Có những lo ngại về thể lực của Kane nhưng anh khăng khăng rằng anh đã được hưởng lợi từ một số khóa đào tạo cường độ cao và tuyên bố anh rất muốn đi.

Kane nói: “Tôi cảm thấy thực sự tốt và đào tạo đã có cường độ cao. Rõ ràng tất cả mọi người đang chiến đấu cho những nơi và điều đó đã đẩy mọi người cùng tập thể dục khôn ngoan.

“Đó là một trại khó khăn và đó là tất cả những gì chúng ta cần. Thật tốt khi được vài phút vào cuối tuần và tôi đã được làm mới hoàn toàn. ”

Dafabet cá cược WC2018 tốt nhất: Kane có khả năng sẽ dẫn đầu dòng một lần nữa khi Anh, người có giá 2,15 để giành chiến thắng Group G, đi trên Costa Rica tại Elland Road vào thứ năm trước khi họ đi đến Nga.

Ba Sư tử bắt đầu chiến dịch World Cup của họ chống lại Tunisia vào ngày 18 tháng 6 trước khi đi lên chống lại Panama và Bỉ trong Nhóm G.

Leave a comment