Quần vợt Anh dự Davis Cup

Great-Britain-Davis-Cup-in-san-diego

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Đội tuyển quần vợt Anh sẽ chạm trán với tuyển quần vợt Mỹ trong khuôn khổ Davis Cup năm tới tại California trên sân đất nện San Diego

Đội tuyển quần vợt Anh đã trở lại tốp đầu thế giới sau khi đánh bại Croatia vào tháng 9 và họ đang rất hy vọng để đánh bại đội chủ nhà tại San Diego.

Tay vợt số 1 người Anh Andy Murray rất chờ đợi giải đấu này, diễn ra từ 31/01 đến 02/02/2014 tại Petco Park và sẽ nỗ lực giúp đội tuyển Anh đánh bại đội tuyển Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 1935.

Đội Mỹ đã thắng trong bốn lần đối đầu gần đây giữa hai đội tuyển quốc gia. Với sự xuất sắc của Dan Evans trong 6 tháng qua và một số trận gần đây, đội khách tự tin vào sự tiến bộ trong giải đấu.

Đội trưởng đội tuyển Mỹ Jim Courier tỏ ra thận trọng với những tay vợt bên kia bờ Đại Tây Dương và hết lời ca ngợi những cá nhân của đội khách.

“Chúng tôi sẽ đối đầu với một đối thủ hết sức khó chơi trong đội tuyển Anh” anh ấy nói. “Andy Murray là một trong những tay vợt hàng đầu và chúng tôi rất mong được sự cổ vũ của cổ động viên, đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn tại giải Davis Cup.”

Quyết định thi đấu trên sân đất nện chắc chắn đã được Murray cân nhắc kỹ khi bề mặt sân đất đỏ là bề mặt ít ưa thích nhất của tay vợt người Scotland và là bề mặt sân mà các tay vợt người Mỹ có lợi thế nhất.

Leave a comment