Dortmund – Arsenal : Wenger hết sức lạc quan

Arsenal-v-Borussia-Dortmund-Champions-League

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Arsene Wenger củng cố quyết tâm cho các học trò để giành 3 điểm trước Borussia Dortmund bất chấp việc đội bóng Đức đang có thành tích xuất sắc trên sân nhà

Các Pháo Thủ sẽ gặp gã khổng lồ Bundesliga. Pháo Thủ hiện đang đứng đầu bảng F với 6 điểm giành được sau 3 lượt trận đầu tiên.

Nhưng cả Dortmund và Napoli cũng đều giành được 6 điểm và cục diện ở bảng đấu này sẽ còn nhiều bất ngờ ở giai đoạn đấu bảng lượt về.

Sau khi đã đánh bại Marseille và Napoli, đội bóng chơi trên sân Emirates tự tin để phục thù Dortmund sau khi đã để thua 1-2 ngay tại sân nhà với bàn thắng muộn màng của Robert Lewandowski.

Tiền đạo quốc tế người Ba Lan rõ ràng đang có phong độ cao nhất khi anh lập hat-trick trong chiến thắng 6-1 trước Stuttgart cuối tuần qua.

BVB đã xây được một pháo đài chắc chắn trên sân Westfalenstadion tại Châu Âu khi họ giành được cả 7 trận thắng gần đây trên sân nhà, đồng thời chưa để thua một đội bóng Anh nào trên sân nhà của mình.

Nhưng Arsenal đã từng cho thấy họ đủ xuất sắc để đánh bại Bayer Munich hùng mạnh ngay trên sân khách trong mùa giải năm ngoái và Wenger rõ ràng đã cho thấy các cầu thủ của ông sẽ bước vào trận đấu với tinh thần như họ thường làm.

Vị huấn luyện viên này đã phát biểu: “Chúng tôi thi đấu mọi nơi là để giành chiến thắng và điều đó dĩ nhiên sẽ không thay đổi, chúng tôi sẽ thể hiện một thái độ tích cực trong cách tiếp cận trận đấu của chúng tôi,”.

“Chúng tôi đã thi đấu mọi nơi ở Châu Âu và luôn luôn có cách thức tiếp cận trận đấu như vậy và điều đó sẽ tiếp tục vào thứ Tư này.”

Leave a comment