Australian Open 2014 : Sharapova bị loại

Maria-Sharapova-Australian-Open-2014

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Maria Sharapova phải tạm biệt Australian Open sau khi dừng bước trước Dominka Cibulkova tại trận tứ kết với tỷ số các sét lần lượt là 4-6 6-3 6-1.

Tay vợt người Nga bị chấn thương hông và không đạt được phong độ tốt nhất khi mắc tới 45 lỗi trả giao bóng trong trận đấu.

Cô phạm 8 lỗi giao bóng kép và đánh hỏng bảy lần khi cố gắng chống chọi với sự tấn công không ngừng từ phía đối thủ của cô ấy.

Sharapova đã phải nghỉ nửa năm ngoái do bị chấn thương và Grand Slam tại Melbourne lần này mới chỉ là giải đấu thứ hai kể từ khi cô trở lại thi đấu.

Cô bước vào trận đấu này rất tự tin khi trước đó cô từng đánh bại đối thủ của mình ba trong năm lần gặp nhau gần đây. Ở sét thứ nhất, Sharapova có sự khởi đầu tốt khi ba lần giành được quyền giao bóng và giành chiến thắng trong sét này.

Sét thứ hai là một bước ngoặt của trận đấu khi Cibulkova thắng năm game trong khi Sharapova buộc phải xin tạm nghỉ để xin trợ giúp của bác sĩ.

Chiến thắng này giúp Cibulkova lần đầu tiên vượt qua tứ kế tại Melbourne và cô sẽ gặp Simona Halep, đối thủ đã giành chiến thắng trong một trận tứ kết khác trước Jelena Jankovic với tỷ số các sét lần lượt là 6-4 2-6 6-0.

Phát biểu sau trận đấu, Cibulkova nói: “Tôi tin tưởng đến 100% là mình có thể giành chiến thắng.

“Tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân mình ngay cả khi tôi thua ở sét thứ nhất. Tôi biết mình cần phải làm gì. Điều quan trọng nhất là phải tin vào chính mình.”

Leave a comment